Gauntlet Slayer Edition 1,88GB miễn phí trang bị Cheats

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:21/03/2021

Gauntlet Slayer Edition (GOG) được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2014. Trò chơi hành động co-op 4 người chơi cổ điển của Gauntlet trở lại trong một trải nghiệm hoàn toàn mới!

Gauntlet Slayer Edition

Hướng dẫn chơi Gauntlet Slayer Edition

Vào vai một trong bốn anh hùng khác biệt trong một trận chiến trong ngục tối đầy quái vật dữ dội với sự kết hợp của cả cấp độ được xây dựng độc đáo và được tạo ngẫu nhiên để khám phá. Chiến đấu với vô số kẻ thù khi bạn và bạn bè của mình chiến đấu để giành lấy kho báu và vinh quang thông qua nhiều người chơi co-op địa phương và trực tuyến.

Gauntlet Slayer Edition cheats crack

Xâm lược bóng tối! Hành động thu thập thông tin trong ngục tối cổ điển được kết hợp với các tính năng mới sáng tạo cho thử thách Gauntlet cuối cùng. Tự khám phá nếu bạn dám hoặc chơi với bạn bè trong co-op 4 người chơi cùng màn hình và trực tuyến. Bạn bè của bạn có thể trở thành kẻ thù khi bạn cạnh tranh để xem ai có thể giành được nhiều mạng nhất và nhiều vàng nhất.

Gauntlet Slayer Edition miễn phí

Bốn nhân vật cổ điển của Gauntlet: Warrior, Valkyrie, Elf và Wizard trở lại nhưng với phong cách chơi đặc biệt hơn và kỹ năng độc đáo của riêng họ. Người chơi có thể lùng sục khắp các ngục tối để tìm vàng và chiến lợi phẩm để mở khóa các Di tích thần bí giúp người nắm giữ có những khả năng mới chết người.

Gauntlet Slayer Edition việt hóa

Nhưng hãy cẩn thận – nếu sử dụng không đúng cách, chúng có thể gây hại cho sức khỏe của cả nhóm! Những cái bẫy quái dị, những đám người quái dị, những con trùm hoành tráng và thậm chí cả những người bạn của chính bạn sẽ khiến bạn chết theo những cách khó hiểu và phi thường.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows Vista / Windows 7
  • Bộ xử lý: Lõi kép 2,4 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: 512 MB NVIDIA GeForce 9800 / ATI Radeon HD 2600 XT
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 2 GB dung lượng khả dụng