Hack Gear.Club – True Racing Mod 1.26.0 (Tiền, Thu thập Xe miễn phí)

Thể LoạiĐua xe
Kích Thước63M
Phiên Bản1.26.0
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Gear Club, từ Eden Games, là một trò chơi lái xe nhịp độ nhanh có sẵn để tải xuống từ Cửa hàng Android. Với rất nhiều adrenaline, những chiếc xe được kết xuất đẹp mắt và những đường đua đáng kinh ngạc, Gear Club là một trong những trò chơi lái xe phổ biến nhất dành cho thiết bị di động.

Nó cố gắng cung cấp một trò chơi lái xe thực tế nhưng thú vị, với cách lái xe mô phỏng, điều khiển động cơ và hư hỏng thẩm mỹ. Ngay cả hệ thống treo và khí động học của xe cũng được theo dõi và chia sẻ với bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện các điều chỉnh có học thức đối với hiệu suất của đội đua của mình. Bạn muốn trở thành thành viên cuối cùng của Gear Club? Tải ngay.

download-gear-club-true-racing-cho-android

Gear Club có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà chúng ta sẽ xem xét bên dưới, nhưng trước tiên có một số điều quan trọng cần xem xét. Đầu tiên, đồ họa. Chúng rất ấn tượng, cả trong các đoạn phim trong game và khi bạn thực sự đang đua xe.

Hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, thiết kế âm thanh và thiết kế xe hơi khiến đây trở thành lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ xe hơi muốn chơi thứ gì đó trên thiết bị di động. Có thiết kế cấp độ tuyệt vời, khả năng trực tuyến và các cuộc đua cạnh tranh giữa bạn và thù. Thu thập, nâng cấp và đua – đây là Gear Club.

Các tính năng tốt nhất của Gear Club

Gear Club là một trò chơi mô phỏng đua xe và lái xe được phát triển tốt, với mọi thứ bạn có thể mong đợi từ một tựa game như vậy. Có thiết kế nội thất được kết xuất đẹp mắt, mô phỏng cuộc đua và ga ra tuyệt vời, cùng khả năng nâng cấp và thực hiện bảo trì trên một loạt siêu xe kỳ lạ và các lựa chọn hàng đầu của các cuộc đua thường xuyên. Nếu bạn là một người yêu thích xe hơi, bạn sẽ thích Gear Club, một trong những trò chơi đua xe được xếp hạng cao nhất trên Android.

gear-club-true-racing-apk

Lái xe được mô phỏng hoàn toàn, một cách tiếp cận thực tế

Các trình mô phỏng lái xe tìm được sự cân bằng tốt đẹp giữa hiện thực và thú vị luôn nhận được các điểm xếp hạng cao nhất và Gear Club làm chính xác điều đó. Mọi thợ sửa xe của bạn đều được mô phỏng, từ công suất động cơ đến sức mạnh của hệ thống treo. Bất chấp tính chất kỹ thuật của điều này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các sơ đồ điều khiển để giúp điều khiển xe dễ dàng hơn và đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tối đa điện thoại của mình. Theo dõi số liệu thống kê về ô tô của bạn để thực hiện các điều chỉnh và nâng cấp có học thức cho ô tô của bạn khi bạn tiến bộ qua trò chơi.

Khám phá thế giới lái xe

Trông giống như một trò chơi như Forza Horizon chạy trên điện thoại di động của bạn? Không cần tìm đâu xa, Gear Club mang đến cho bạn một thế giới cơ hội rộng lớn, từ các đường đua đến nhà để xe và nhà ở. Bạn có thể tham gia đường đua hoặc khám phá những khu vực rộng mở hơn, cạnh tranh với bạn bè, hoàn thành các thử thách hoặc chỉ tận hưởng cảm giác lái trên những chiếc xe hoàn toàn mới của mình. Từ những cánh đồng đầy nắng ở Anh đến những sa mạc và bãi biển kỳ lạ, Gear Club sẽ đưa bạn và xe của bạn đi khắp thế giới, với nhiều cơ hội khám phá theo tốc độ của riêng bạn!

gear-club-mod-apk

Chế độ nhiều người chơi để bạn và bạn bè của bạn đua trực tuyến

Không có trò chơi lái xe trên thiết bị di động nào được thiết lập để tung ra nếu không có chế độ nhiều người chơi thú vị để bạn và bạn bè của bạn thưởng thức. Bạn có thể chạy đua với bạn bè ở tất cả các ngôn ngữ và cài đặt mà bạn đã trải qua trong chế độ chơi đơn, sau đó hoàn thành các thử thách khác nhau để xếp hạng cao hơn họ trên bảng xếp hạng.

Nếu muốn, bạn có thể thành lập đội với bạn bè của mình và cạnh tranh trong các sự kiện và giải vô địch toàn cầu để kiếm phần thưởng xuất sắc cho đội của bạn. Bạn có nghĩ rằng bạn đã có những gì cần thiết để trở thành người lái xe giỏi nhất trong Gear Club? Thôi buông đi.

Nâng cấp ô tô của bạn, nâng cấp cửa hàng của bạn

Trong khi bạn nâng cao hiệu suất của ô tô, bạn cũng sẽ làm việc để hướng tới sự thành công của Cửa hàng Hiệu suất Tối ưu của bạn. Đây là nơi những chiếc xe của bạn được sản xuất, bán và quản lý, và khi bạn tiến bộ qua trò chơi, nơi này cũng nhận được nhiều nâng cấp.

Để sở hữu một số chiếc xe kỳ lạ và đắt tiền nhất thế giới, bạn sẽ cần một số biện pháp an ninh nhất định, một số nhân viên nhất định, một số bộ phận xe nhất định. Bạn cần phải kiếm được những thứ này (hoặc mua bằng các giao dịch vi mô trong trò chơi) để cho phép Cửa hàng hiệu suất của bạn theo kịp phần còn lại.

gear-club-apk-phiên bản mới nhất

Nhận kỹ thuật với các bộ phận ô tô được chế tạo

Bạn là người thích xe hơi hay cuồng tín? Bạn muốn cận cảnh và cá nhân với bên trong động cơ Ferrari, nhưng chỉ có điện thoại di động của bạn trong tay? Không cần tìm đâu xa hơn Gear Club, một trò chơi được thiết kế cho các phù thủy xe hơi ngoài kia. Nếu bạn muốn thiết kế riêng một bộ phận mới cho chiếc xe của mình, thứ mà bạn nghĩ có thể giúp nó giành chiến thắng trong cuộc đua tiếp theo, bạn có quyền tự do làm điều đó.

Bạn có thể điều chỉnh cụ thể hệ thống treo, công suất động cơ, lốp xe, phanh … bất kể nó là gì, Gear Club cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để biến chiếc xe của bạn thực sự độc đáo. Điều này làm cho cuộc đua trực tuyến trở nên thú vị hơn, vì những tay đua giỏi nhất cũng sẽ yêu cầu những kỹ sư xe hơi giỏi nhất. Chắc chắn, bạn có thể đưa họ đi trên đường đua, nhưng họ có một số bí mật kỹ thuật siêu việt chưa? Bạn sẽ phải tìm ra!

gear-club-apk-free-download

Thu thập và chiêm ngưỡng một đội xe đặc biệt

Giống như bất kỳ chủ sở hữu xe hơi nào sẽ nói với bạn, một phần của sự kỳ diệu của việc sở hữu một chiếc xe chỉ là ngồi bên trong nó hoặc nhìn nó trên đường lái xe của bạn. Gear Club thực sự tái tạo tốt cảm giác này, với nội thất và ngoại thất ô tô được kết xuất đẹp mắt và hoạt hình trong đồ họa HD hoàn chỉnh, hoàn hảo cho điện thoại di động.

Mặc dù đây không phải là tựa game thế hệ tiếp theo hay trò chơi PC siêu mạnh, nhưng Gear Club đã làm rất tốt khi tạo ra một thế giới thực tế và đẹp đẽ để bạn khám phá và hàng trăm chiếc xe tuyệt vời để thu thập. Từ Aston Martins đến Volkswagens, cho dù bạn thích siêu xe hay những chiếc hatchback hạng sang, thì không thiếu tiềm năng của bạn trong Gear Club.

Bạn muốn nhận tất cả những chiếc xe trong Gear Club miễn phí? Tải xuống Gear Club mod phiên bản mới nhất để mở khóa mọi thứ và tăng tốc theo cách của bạn thông qua các cấp độ và nâng cấp!