Gems Planet (Mod Đá quý/Kim cương không giới hạn) V11.76

TênGems Planet
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước148M
Phiên Bản11.76
Phát Hành
Cập Nhật:10/01/2022
Cài bản Gốc android

Gems Planet – trò chơi được cung cấp để tải xuống có cấu trúc như sau: bạn cần xây dựng các chuỗi đá màu. Ngay sau khi bạn thu thập được một tổ hợp các loại đá một màu liên tiếp, số lượng ít nhất là ba mảnh, chúng sẽ ngay lập tức phát nổ. Sự kết hợp của bốn hoặc nhiều viên đá cùng màu trong một hàng sẽ mang lại cho người chơi quyền nhận tiền thưởng dưới dạng siêu kết hợp. Ở mỗi cấp độ, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền thưởng và phần thưởng sẽ giúp bạn vượt qua các cấp độ khó hơn trong tương lai.

Gems Planet

Mỗi cấp độ mới của trò chơi trở nên khó hơn, và để vượt qua nó, bạn cần phải nỗ lực. Trên đường đi, bạn phải giải quyết những câu đố phức tạp gắn liền với sự logic và khéo léo của người chơi. Trò chơi “Planet of Gems” có thể được đồng bộ hóa với trang web VKontakte, giúp bạn có thể chơi và thi đấu với bạn bè.

Gems Planet Mod

Sau khi tải game, bạn có thể giúp cậu bé dũng cảm Jimmy trên iOS của mình du hành khắp Hành tinh Đá quý đầy màu sắc. Trò chơi miễn phí này, hãy tải xuống và giải trí với đồ họa tuyệt vời và cốt truyện hấp dẫn. Hơn 12 triệu người đã tải trò chơi này xuống iPhone của họ. Và bây giờ hơn 600 cấp độ khó khác nhau đã có sẵn. Các bản cập nhật và một số cấp độ mới xuất hiện trong trò chơi hàng tuần.

Hack Gems Planet

Trò chơi đi kèm với một bản nhạc nhịp nhàng, và đồ họa màu sắc rõ ràng và phong phú về màu sắc. Đây có lẽ là câu đố hay nhất trong thể loại Match 3. Bạn không cần kết nối internet để chơi. Kích hoạt nút “tải game” và tận hưởng ngay thế giới đá quý và những cuộc phiêu lưu kỳ thú.