Geneforge 1 – Mutagen (Cheats đã việt hóa) Miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:28/02/2021

Geneforge 1 – Mutagen là một cuộc phiêu lưu giả tưởng có kết thúc mở độc đáo trong một thế giới mới lạ. Bạn là một trong những Shapers, pháp sư với sức mạnh tuyệt vời để tạo ra sự sống. Muốn có một công cụ, một cái bẫy, một đội quân? Bạn triệu hồi nó tồn tại.

Geneforge 1 – Mutagen Free Download (v1.0)

Bạn tạo ra những con thú hùng mạnh và chúng hoàn toàn tuân theo bạn. Thông thường. Ít nhất, đó là cách nó phải như vậy. Bạn đã bị mắc kẹt trên một hòn đảo bị cấm, nơi chứa đầy những bí mật quyền năng đã mất của người dân của bạn.

Những kẻ xâm lược cũng ở đây, cố gắng ăn cắp và làm chủ kiến ​​thức của bạn. Đua chúng để lấy những kho báu tuyệt vời được cất giấu ở đây. Và tiêu diệt những tên trộm. Hoặc tham gia cùng họ. Geneforge 1 – Mutagen mang đến sự tự do chưa từng có trong cách bạn chơi.

Geneforge 1 – Mutagen miễn phí

Sử dụng phép thuật hoặc vật nuôi chết người của bạn để nghiền nát kẻ thù của bạn. Hoặc, sử dụng thủ thuật, ngoại giao và tàng hình để giành chiến thắng trong trò chơi mà không bao giờ tấn công kẻ thù. Chọn giữa một loạt các phe đối thủ hoặc chỉ tiêu diệt mọi thứ.

Geneforge 1 – Mutagen cheats hack

Đánh bại trùm cuối hoặc đổi phe và tham gia cùng hắn. Chiến đấu một mình với lưỡi kiếm, tên lửa hoặc ma thuật, hoặc tạo ra đội quân quái vật đột biến tùy chỉnh của riêng bạn. Geneforge là một cuộc phiêu lưu giả tưởng hoành tráng với hơn 80 khu vực để khám phá, hơn 50 giờ chơi trò chơi và khả năng chơi lại chưa từng có.

Chọn từ hàng tá kỹ năng, khả năng và vật nuôi để đạt được một loạt các kết thúc khác nhau. Cuộc nổi loạn sắp tới sẽ thiêu đốt lục địa của bạn. Ai sẽ thắng? Nó sẽ tùy thuộc vào bạn.