Genesis Noir 2,87GB Full đồ họa miễn phí trên PC

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 28/03/2021

Genesis Noir được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Bạn vào vai No Man, một người bán rong đồng hồ vướng vào mối tình tay ba với những sinh vật vũ trụ khác, Miss Mass và Golden Boy.

Genesis Noir

Khi cuộc tình của bạn trở thành một cuộc đối đầu gay gắt, bạn sẽ chứng kiến ​​một phát súng do một vị thần ghen tuông – hay còn gọi là Vụ nổ lớn. Bước vào vũ trụ đang mở rộng và tìm cách ngăn chặn hoặc phá hủy tạo vật và cứu lấy tình yêu của bạn.

Giới thiệu Genesis Noir

Tập trung vào các câu đố và khám phá xúc giác, bạn sẽ thử nghiệm với các vật thể trong các mảnh nhỏ của vũ trụ để khám phá cách chúng có thể được điều khiển để tiến triển cuộc hành trình của bạn. Quay số điện thoại quay vòng phá hủy một nền văn minh; Trồng vườn; ngẫu hứng với một nhạc sĩ; tạo ra sự sống — tất cả trong việc bạn tìm kiếm cách để cứu Miss Mass.

Vụ nổ Big Bang không chỉ là sự ra đời của tạo hóa như chúng ta vẫn biết, mà nó còn là một phát súng đóng băng đúng lúc, với viên đạn hướng tới tình yêu của cuộc đời bạn . Bạn sẽ nhảy vào túi thời gian, khám phá những khoảnh khắc trong suốt vòng đời của vũ trụ và tìm kiếm cách thay đổi vận mệnh.

Bạn sẽ quan sát những khoảnh khắc trong lịch sử vũ trụ, từ những micro giây đầu tiên của Sự sống đến hàng nghìn tỷ năm trong tương lai. Bạn sẽ học gì về những sáng tạo mới này, trong quá trình tìm kiếm để tiêu diệt chúng?

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: CPU AMD / Intel chạy ở tốc độ 2,6 GHz trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 6 GB
  • Đồ họa: Radeon R9 285 (hoặc tương đương) hoặc GeForce GTX 560Ti hoặc mới hơn
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Lưu trữ: 8 GB dung lượng khả dụng