Getcontact Premium Mod 5.9.3 (gọi điện xuyên Quốc tế Miễn phí)

Thể Loại Liên lạc
Kích Thước 64M
Phiên Bản 5.9.3
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới có rất nhiều người khó chịu xung quanh. Và điều này bao gồm những người mà tất cả bạn không có màu xanh. Bạn đã bao giờ nhận được một cuộc điện thoại ngẫu nhiên từ một số không xác định, chỉ để kiểm tra câu trả lời cho một số thư rác? Vâng, GetContact Premium là câu trả lời để ngăn bất kỳ điều này xảy ra lần nữa.

Các tính năng cao cấp của GetContact

  • Chặn cuộc gọi: Bạn có thể ngay lập tức được bảo vệ khỏi bất kỳ cuộc gọi không mong muốn nào đến điện thoại của mình. Khi bạn chọn kích hoạt Sự bảo vệ SPAM, mọi cuộc điện thoại không mong muốn hoặc bí ẩn sẽ ngay lập tức bị chặn khỏi điện thoại của bạn và bị báo cáo.
  • Nhận dạng Người gọi: Tiếp theo, bạn có thể xác định bất kỳ người gọi nào không xác định, ngay khi điện thoại của bạn bắt đầu đổ chuông. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên thông tin của họ cùng với số điện thoại. Bằng cách này, bạn có thể xác định xem người gọi có phải là spam hay không.

getcontact-premium-apk

Ghi chú:

  • Cần có kết nối internet để truy cập tất cả các tính năng của GetContact Premium cho Android.
  • Bạn cũng sẽ cần phải xác minh tư cách thành viên của chính mình bằng số điện thoại của mình, nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Thông tin cao cấp GetContact

Tất nhiên, với “Premium” trong tên, bạn sẽ mong đợi một số loại hạn chế, trừ khi bạn phải trả giá. Chà, bạn sẽ không sai ở đó. Trên thực tế, GetContact Premium là một dịch vụ trả phí cho phép cung cấp tất cả các tính năng đã được trình bày chi tiết với một mức giá.

getcontact-premium-apk-phiên bản mới nhất

Trước hết, bạn cần đăng ký thành viên với GetContact để truy cập phiên bản Premium. Chi phí sẽ được tính vào tài khoản Google Play của riêng bạn. Mặc dù vậy, vẫn có một phiên bản dùng thử miễn phí dành cho những người muốn tự mình xem liệu đây có phải là ứng dụng phù hợp với họ hay không. Hơn nữa, thời gian dùng thử sẽ là 30 ngày, với tháng tiếp theo của bạn sẽ được cấp vốn ngay sau đó.

Nếu bạn muốn chấm dứt tư cách thành viên của mình, bạn sẽ cần phải xóa đăng ký của mình từ xa. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện việc này ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử. Nếu không, bạn vẫn sẽ bị tính phí.

Tải xuống miễn phí GetContact Premium

Bây giờ, có một giải pháp khác, có thể không an toàn nhất. Nếu bạn chọn tải xuống APK Getcontact Premium cho Android của mình, bạn có thể trải nghiệm miễn phí.

getcontact-premium-apk-free-download

Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo bất kỳ sự an toàn nào khi sử dụng phiên bản này. Do đó, bạn có thể bị tạm ngưng Tài khoản Google của mình nếu hoạt động của bạn bị giám sát. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống một trong các ứng dụng VPN Proxy cùng với ứng dụng này. Bạn có thể tìm thấy tất cả chúng ở đây trên trang web của chúng tôi.