GFX Tool For BGMI iOS Mod 7.0 (Mở khóa Miễn phí)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 5.2M
Phiên Bản 7.0
Phát Hành
Cập Nhật: 25/06/2021
Cài bản Gốc android

Điện thoại thông minh ngày nay đã trở nên tiên tiến hơn khi ngày càng có nhiều trò chơi được tạo ra. Ngày nay, chúng ta có thể chơi game 3D với đồ họa siêu chân thực và lối chơi đáng kinh ngạc nhờ điện thoại thông minh.

Chúng ta không còn cần phải chơi quá nhiều trên bảng điều khiển hoặc máy tính nữa vì hiện nay có rất nhiều điện thoại thông minh. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện đồ họa và hiệu suất của trò chơi hơn nữa, bạn có thể tải xuống Công cụ GFX cho BGMI ngay hôm nay! Đây là một ứng dụng dành riêng để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của bạn.

GFX Tool For BGMI

Với ứng dụng này, bạn có thể chọn loại cài đặt đồ họa mà bạn có thể sử dụng cho BattleGrounds Mobile India và PUBG. Bạn có thể chọn Smooth, Balanced, HD, HDR, Ultra HD và UHD. Mỗi mẫu này là duy nhất và bạn có thể tự do chọn một mẫu mà bạn thích nhất. Sau đó, bạn cũng có thể tăng tốc độ khung hình của mình từ 30 lên 90 FPS! Sau đó, bạn cũng có thể theo dõi bộ nhớ được sử dụng, mức pin, dung lượng lưu trữ, ram khả dụng và thay đổi chủ đề!

GFX Tool For BGMI là gì?

Ngày nay, người chơi có thể thưởng thức nhiều thể loại game với đồ họa và độ phân giải cao nhất. Điều này là nhờ vào sự đổi mới của điện thoại thông minh trong suốt những năm qua khi nhu cầu về thông số kỹ thuật cao hơn ngày càng tăng.

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức các trò chơi trực quan hấp dẫn có thể sánh ngang với các trò chơi trên máy console và PC! Nhưng vấn đề duy nhất mà nhiều người gặp phải hiện nay là điện thoại thông minh cấp thấp không thể theo kịp đồ họa của các trò chơi mới. Trên thực tế, một số trò chơi thậm chí còn yêu cầu người chơi phải có các thiết bị cụ thể!

GFX Tool For BGMI

Trong những trường hợp này, điều tốt nhất bạn có thể làm là tối ưu hóa đồ họa của mình bằng Công cụ GFX cho BGMI. Công cụ này cho phép người chơi giúp các thiết bị cấp thấp tối đa hóa đồ họa được sử dụng trong PUBG và BGMI hiện nay.

Như bạn đã biết, những trò chơi này có một số đồ họa tiên tiến nhất hiện nay. Rất may, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh và tùy chỉnh đồ họa theo điện thoại của mình. Tại đây, bạn có thể chọn đồ họa, tốc độ khung hình, đổ bóng, chất lượng âm thanh, khử răng cưa và những thứ khác.

Ngoài ra còn có một giao diện đẹp ở đây, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về thiết bị của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể xem nhiệt độ, mức pin, bộ nhớ được sử dụng và hơn thế nữa.

Các tính năng của GFX Tool For BGMI

Trong thời đại công nghệ này, GFX Tool cho BGMI là một công cụ tuyệt vời để có! Với điều này, bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm chơi game theo điện thoại của mình.

GFX Tool For BGMI

Tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của bạn – Chúng ta đều biết rằng các trò chơi ngày nay thậm chí có thể sánh ngang với các trò chơi console và PC về mặt đồ họa. Hiện có rất nhiều trò chơi tuyệt vời với đồ họa 3D đáng kinh ngạc sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

Nhưng nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh cấp thấp hiện nay, hy vọng duy nhất của bạn là tải xuống Công cụ GFX cho BGMI để chơi những trò chơi này một cách thoải mái. Với công cụ này, bạn có thể điều chỉnh đồ họa và các cài đặt khác cho thiết bị của mình để có thể chơi PUBG và BGMI một cách dễ dàng!

Với công cụ này, bạn có thể chọn độ phân giải và đồ họa mà bạn muốn chơi. Việc chọn đồ họa cao hơn có nghĩa là điện thoại của bạn sẽ làm việc nhiều hơn nhưng chọn đồ họa thấp nhất sẽ mang lại trải nghiệm chơi mượt mà hơn.

Sau đó, bạn cũng có thể chọn tốc độ khung hình mà bạn muốn phát tùy thuộc vào khả năng của thiết bị. Bạn cũng có thể điều chỉnh bóng, chất lượng âm thanh và khử răng cưa! Cuối cùng, công cụ này cũng có thể thông báo cho bạn khi thiết bị của bạn quá nóng!

GFX Tool For BGMI

Đồ họa và độ phân giải – Ai lại không thích chơi một game di động với đồ họa cao nhất có thể? Thật không may, điều này chỉ có thể thực hiện được với các thiết bị cao cấp có bộ vi xử lý mới nhất và RAM cao hơn.

Nhưng đối với các thiết bị cấp thấp hơn, cách tốt nhất của họ là sử dụng Công cụ GFX cho BGMI để thưởng thức trò chơi. Tại đây, bạn có thể chọn các mẫu đồ họa như Smooth, Balanced, HD, HDR, Ultra HD và UHD. Lựa chọn tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào khả năng của thiết bị của bạn ngày hôm nay.

Tốc độ khung hình, bóng và chất lượng âm thanh – Công cụ GFX cho BGMI cũng cho phép bạn chọn tốc độ khung hình ngày nay chẳng hạn như 30, 40, 60 và thậm chí 90 FPS! Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng một trò chơi mượt mà hơn, đặc biệt là khi bạn chơi ở 90 FPS. Điều này sẽ dịch tốt cho trò chơi của bạn, đặc biệt nếu bạn đang chơi với những người khác. Nhưng nếu thiết bị của bạn không thể xử lý điều này, bạn có thể tự do chọn một ứng dụng mà bạn có thể chơi.

GFX Tool For BGMI

Thông báo quá nhiệt – Ứng dụng này cũng có một tính năng đáng kinh ngạc có thể thông báo cho bạn khi thiết bị của bạn quá nóng! Khi thiết bị của bạn đạt đến nhiệt độ trên 40 độ C, công cụ sẽ thông báo cho bạn. Chơi trong những điều kiện này sẽ chỉ làm hỏng điện thoại và trải nghiệm chơi game của bạn!

Tăng – Ứng dụng này cũng cho phép bạn xem bộ nhớ đã sử dụng, mức pin, nhiệt độ, dung lượng lưu trữ, Ram và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tăng các chỉ số này để cung cấp nhiều nước hơn khi chơi game!

Nếu bạn muốn thưởng thức đồ họa tốt nhất có thể trên PUBG và BGMI, hãy tải xuống Công cụ GFX cho BGMI ngay bây giờ!

5/5 - (1 vote)