Share 921 gift code A Town Uncovered và cách sử dụng Cheats

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:26/03/2021

Bạn đóng vai một học sinh trung học vừa chuyển đến một thị trấn mới, nhưng ngay bây giờ, bạn có cảm giác rằng đây không phải là thị trấn bình thường mà người ta mong đợi. Thị trấn này nắm giữ một bí mật khiến người dân địa phương biến mất và hành động kỳ lạ. Nó sẽ không phải là một chuyến đi suôn sẻ cho bạn, có vẻ như rắc rối và những sự kiện kỳ ​​lạ đang thu hút theo cách của bạn.

A Town Uncovered

Những tính năng nào sẽ có trong trò chơi này? Trò chơi này có một câu chuyện chính, các mối quan hệ và sự phát triển của nhân vật, các chỉ số kỹ năng, một loạt các trò chơi, nhiệm vụ phụ, một thành phố để khám phá với nhiều địa điểm và thậm chí nhiều địa điểm bên trong hơn.

Các loại Code A Town Uncovered mới nhất

Trong hầu hết các bản cập nhật trò chơi, các nhà phát triển cập nhật mã hợp lệ. Vì vậy, nó không phụ thuộc vào tháng mà phụ thuộc vào phiên bản của trò chơi bạn đang chơi. Và ở đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã có sẵn trong phiên bản cuối cùng của trò chơi:

Mã đã ẩn! Lấy mã

Cách kích hoạt và đổi gift code A Town Uncovered

Đi đến your bedroom,, nhấp vào computer, nhấp vào mã hóa (bên dưới thùng rác), nhập mã và nhấn enter. Bây giờ hãy nhấp vào cheatcodes (máy tính của bạn) một lần nữa và kiểm tra xem các gian lận đã được kích hoạt chưa (trong green), trong đó có một dấu đỏ nhấp vào nó để thay đổi nó thành màu xanh lá cây.

gift code A Town Uncovered

Làm thế nào để sử dụng Cheats?

Thực đơn trong your phone, hãy tìm nó ở góc trên bên trái của màn hình. Nếu bạn không thấy điện thoại, hãy hoàn thành 2 mục tiêu đầu tiên (đánh thức Jane của cô ấy và nói chuyện với Mrs & Mr Smith).

Bây giờ hãy mở điện thoại của bạn và kiểm tra xem có mũi tên trong Danh bạ và trong tab Kỹ năng không. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tăng hoặc giảm cấp độ Danh bạ và cả cấp độ Kỹ năng của mình

  • Contacts: Thiết lập tất cả các cấp Danh bạ của bạn thành 10, thực hiện tương tự với các liên hệ mới trong tương lai
  • Skills: Đầu tiên nhấp vào Không giới hạn kỹ năng, sau đó tối đa tất cả các kỹ năng (Trí tuệ, Uy tín, Sức mạnh, Sức chịu đựng và cả May mắn)