998 GiftCode Counter Side (Mod chế độ Gold/Tiền full) V0.23.0

Thể LoạiLấy mã
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản0.23.0
Phát Hành
Cập Nhật:14/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Counter Side MOD rõ ràng là một trong những trò chơi hoạt động tốt nhất trên thị trường Android. Trò chơi máy bay chiến đấu này kết hợp hành động và sự khéo léo cùng với đồ họa tuyệt vời và một cốt truyện tốt để đi cùng với nó. Tìm những anh hùng chiến đấu độc đáo và huấn luyện họ trở thành những cỗ máy không thể ngăn cản trong cuộc chiến này.

Bạn sẽ trở thành giám đốc điều hành của một công ty quân sự và cần quản lý công ty do các Bá tước thành lập để chiến đấu với những sinh vật vô danh. Khi các anh hùng đeo trang bị của họ vào, họ sẽ chiến đấu hết mình. Nhưng người ta nói rằng khi năng lượng cạn kiệt, các Bá tước sẽ trở thành quái vật…

Cách chơi Counter Side

Mỗi Counter trong các trò chơi có (như không có gì khác trên thế giới) trực 2D hiệu ứng . Thử chế độ AR để xem Bộ đếm trong thế giới thực của bạn (điều kiện xung quanh) . Trò chơi đi kèm với đồ họa tốt nhất trong các trò chơi hiện đại và chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên về cách một trò chơi di động có thể có nhiều chi tiết và chiều sâu như vậy.

Các tàu công nghệ cao khác nhau và Bộ đếm với bảy vai trò khác nhau cung cấp số lượng lớn các lựa chọn thành lập đội để giành chiến thắng trong cuộc chiến ! Tăng lòng trung thành của Bộ đếm để mở khóa các hình ảnh / tình huống mới và phần thưởng trong trò chơi.

Tính năng Counter Side Mod

Như bạn xây dựng kết nối với bộ đếm , bạn sẽ hiển thị / nói về những bí mật của các thế giới . Điều chính cần làm là tìm ra sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ để bạn không bao giờ có thể bị phục kích bởi những con quái vật tấn công trong game có sức tấn công rất cao.

Bản mod này là một tính năng của chế độ thần thánh sẽ khiến bạn trở nên bất khả chiến bại trong trò chơi. Bạn sẽ không bao giờ chết hoặc chịu bất kỳ thiệt hại nào từ kẻ thù trong trò chơi và mọi cuộc chiến sẽ là một chiến thắng. Tải xuống bản mod ngay bây giờ và xem những gì bạn có thể đạt được trong trò chơi tuyệt vời này.

Tổng hợp Code Counter Side

Dưới đây là danh sách của Counter Side, chúng tôi cập nhật danh sách này bất cứ khi nào mã phiếu giảm giá mới được tìm thấy cho trò chơi.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Đổi mã này và nhận miễn phí 1 hợp đồng lao động, tín dụng trị giá 50k và 3 phần thưởng thẩm định đặc biệt trong Counter Side.

Cách nhập giftcode Counter Side

Bước 1: Bấm vào nút Menu.

Bước 2: Bây giờ tìm Cài đặt và nhấp vào Quản lý tài khoản.

Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm vào nút Mã phiếu giảm giá.

Bước 4: Nhập mã bạn có trong đó và sau đó nhấp vào nút Nhận ngay.