Tặng 4922 GiftCode Đấu Trường Ma Thuật cực Hot từ Gosu

Thể Loại GiftCode
Cập Nhật: 27/03/2021

Đấu Trường Ma Thuật được GOSU phát hành trong thời gian tời. Trò chơi đã được các game thủ Việt săn đón rất nhiệt tình. Đấu trường tha thuật là game mobile thẻ bài khá đặc biệt của Yugi oh. Mọi người sẽ được trở thành những anh hùng, người quản lý thẻ tướng của mình. Đồng thời xây dựng đội hình chiến đấu với chiến thuật đặc biệt để hạ gục đối thủ.

code Đấu Trường Ma Thuật

Cách nhận code đấu trường ma thuật

Chơi game miễn phí ngay trên chiếc điện thoại của mình cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra khi tham gia các bạn còn có thể nhận ngay Code Đấu Trường Ma Thuật. Code này sẽ giúp các bạn mở khóa được rất nhiều trang bị, vật phẩm.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Các thẻ tướng được kết hợp rất độc đáo giữa thẻ quái vật và thẻ tướng pháp thuật. Cách kết hợp độc đáo ấy sẽ tạo nên một đội hình chiến đấu hùng mạnh. Lối đánh theo lần lượt khi các bạn sẽ được sắp xếp đội hình và tham gia cuộc chiến.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Nâng cấp các thẻ tướng lên tầm cao mới và tăng sức mạnh. Thu thập thật nhiều thẻ tướng khác nhau để các bạn có thể xây dựng đội hình chiến đấu thỏa sức. Một đấu trường đầu ma thuật đích thực mà các bạn sẽ được khám phá mỗi ngày.

giftcode Đấu Trường Ma Thuật

Tính năng của Đấu Trường Ma Thuật

Game có hàng trăm thẻ tướng khác nhau để các bạn sưu tập trong lúc chơi. Mỗi một thẻ tướng lại có những tính năng khác nhau để các bạn kết hợp. Đồ họa game với cách thiết kế đẹp mắt tạo ra các skill chiêu thức huyền ảo tuyệt vời.

Hiệu ứng và âm thanh thu hút người chơi một cách tuyệt vời nhất. Cách rút thẻ triệu hồi quái thúi chuẩn nguyên tác tạo cảm giác chân thực. Có rất nhiều lối chơi khác nhau để các bạn tham gia chiến đấu mỗi ngày.

  • Là trò chơi thẻ bài xuất sắc cho game thủ.
  • 100+ các thẻ tướng khác nhau cho bạn sưu tập.
  • Số lượng nhiệm vụ siêu khủng để bạn chiến đấu.
  • Lối chơi đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn và mới lạ.

Cùng hàng triệu các bạn trẻ và các game thủ trải nghiệm những cảm giác chân thực vô cùng. Đấu trường ma thuật với các thẻ tướng chiến thuật suất chúng. Các bạn hãy sử dụng các vật phẩm, trang bị để nâng cấp sức mạnh tăng cấp độ.

Cùng các vị thần tối cao cổ đại chiến đấu mỗi ngày và dành được những phần quà hấp dẫn.Chiến đấu và tiêu diệt quái vật để các bạn hoàn thành được nhiệm vụ. Đa dạng các nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau để mọi người chơi xả ga cả ngày lẫn đêm.