Nhận 7333 Code Doomsday of Dead đầy đủ vật phẩm nhất

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:08/09/2021

Doomsday of Dead là một trò chơi nhập vai của 4399en. Khi ngày tận thế đến gần, con người phải đấu tranh để tồn tại. Tạo liên minh để tranh giành các tài nguyên còn lại, bảo vệ lãnh thổ của bạn và là người đứng cuối cùng. Bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình và loại bỏ zombie.

GiftCode Doomsday of Dead

Số lượng thây ma ngày càng nhiều, và các chủng loại ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Công nghệ hiện tại sẽ sớm trở nên lỗi thời khi đối mặt với thây ma. Bạn chỉ có thể đánh bại zombie và trở thành chủ nhân cuối cùng của thế giới bằng cách liên tục nâng cấp vũ khí và thú cưỡi của mình.

Bạn đang tìm kiếm Code Doomsday of Dead với các vật phẩm như tiền giấy, Đá quý L3 ATK, Linh kiện màu vàng, 25 viên pha lê EXP xe cộ, bình thuốc, kim cương, vật phẩm tăng cường màu đỏ và các vật phẩm trong trò chơi khác.

Danh sách GiftCode Doomsday of Dead

Mã đã ẩn! Lấy mã

Đổi mã quà tặng này để lấy Đá quý L3 ATK, 2 Linh kiện màu vàng và 25 Tinh thể EXP Xe (Mới)

Mã quà tặng của Ngày tận thế có giá trị trong một thời gian nhất định như tôi đã nói ở trên, vì vậy bạn nên sử dụng các mã đổi quà này trước khi chúng hết hạn. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các Mã ngày tận thế mới hợp lệ cho trò chơi, vì vậy chúng tôi thường khuyên bạn truy cập trang này.

GiftCode Doomsday of Dead

Vui lòng đảm bảo bạn nhập Mã ngày tận thế trong trò chơi như trong danh sách trên để tránh bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi sẽ thêm nhiều mã hơn vào danh sách sau khi những mã mới ra mắt và Nếu bạn nhận thấy rằng bất kỳ Mã Đổi thưởng Ngày tận thế nào được liệt kê ở trên đã hết hạn, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét. Vì vậy, chúng tôi có thể xóa mã đó khỏi danh sách.

Làm thế nào để đổi Code Doomsday of Dead?

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Mã đổi thưởng trong Ngày tận thế? Nó khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo một số bước đơn giản.

  • Bước 1: Mở Doomsday of Dead.
  • Bước 2: Nhấp vào “Gói quà đặc quyền” ở bên trái giao diện chính của trò chơi – chọn “Mã quà tặng”.
  • Bước 3: Bây giờ Nhập mã đổi quà vào trường nhập,
  • Bước 4: Bấm OK. Sau đó, các gói quà sẽ được gửi cho bạn qua đường bưu điện.