IGG tặng 6684 Giftcode Godswar Mobile mới nhất

Thể Loại GiftCode
Cập Nhật: 17/09/2021

Godswar Mobile là một trò chơi RPG mới được xuất bản bởi SkyRise Digital Pte. Ltd. Bạn có thể gặp các vị thần và câu chuyện trong thần thoại Hy Lạp trong Godswar Mobile.

Bạn sẽ nhập vai Achilles trong Cuộc vây hãm thành Troy trước khi tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi đầy lãng mạn, xung đột và chinh phục. Bạn phải xây dựng một thành phố, thuê nhân tài, phát triển quân đội, chinh phục hành tinh và lên ngôi Olympus!

giftcode Godswar Mobile

Bạn có thể chiêu mộ các Anh hùng huyền thoại và trang bị cho họ những Đồ tạo tác mạnh mẽ. Gây dựng một đội quân và huấn luyện họ thành lực lượng hùng mạnh nhất trên thế giới.

Bạn có thể thành lập một liên minh với các Lãnh chúa khác và chiến đấu trên khắp các chiến trường của thần thoại và truyền thuyết. Chiến đấu vì danh dự và vinh quang.

Xây dựng mối quan hệ bền chặt và lành mạnh với các truyền thuyết Hy Lạp. Tạo ra những người thừa kế quyền lực mang dòng máu thần thánh. Xây dựng liên minh mạnh mẽ với những người chơi khác thông qua hôn nhân.

Toàn bộ Code Godswar Mobile

  • GODSWAR – Đổi mã quà tặng này để nhận phần thưởng. (Hết hạn vào ngày 30 tháng 8 năm 2021) (Mới) 
  • GODSWARMOBILE – Đổi mã quà tặng này cho Đá quý, Biểu ngữ Hiệp định và tiền xu

Mã quà tặng Godswar Mobile có giá trị trong một thời gian nhất định, vì vậy bạn nên nhanh tay nhập chúng vào trò chơi trước khi chúng hết hạn.

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã hợp lệ mới cho trò chơi, vì vậy chúng tôi thường khuyên bạn truy cập trang này. Chúng tôi sẽ thêm nhiều mã hơn vào trang này khi mã quà tặng mới của Godswar Mobile ra mắt.

code Godswar Mobile

Làm thế nào để đổi mã trong Godswar Mobile?

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng và đổi mã trong Godswar Mobile? Nó khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo một số bước đơn giản.

  • Bước 1: Mở trò chơi, nhấp vào ‘Hồ sơ người chơi‘ cái nút.
  • Bước 2: Nhấn vào nút Cài đặt
  • Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào Mã số quà tặng cái nút.
  • Bước 4: Nhập mã chúng tôi đã cung cấp ở trên vào phần ‘Mã quà tặng’.
  • Bước 5: Nhấp vào nút ‘OK’ và bạn sẽ được thưởng ngay lập tức trong trò chơi.

Bạn cũng có thể đổi mã quà tặng từ Lượt truy cập trang web chính thức của Godswar Đổi trang mã