Tặng 5593 GiftCode GunPow - Bắn Gà Teen PK xịn từ Zing

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:27/03/2021

GunPow một trò chơi huyền thoại đã quá quen thuộc với các game thủ 8x và  9x. Trò chơi một thời đình đám và thu hút đông đảo người tham gia trên PC. Với góc bắn tầm nhìn thứ nhất và căn chỉnh tọa độ hấp dẫn cho mọi người chơi. Giờ đây với sự phát triển của điện thoại thì gunpow đã được phát triển để chơi trên điện thoại. Mọi người đã có thể trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất này trên máy của mình.

giftcode GunPow

Cách lấy nhiều giftcode GunPOw mới

Bắn súng tọa độ hấp dẫn cùng đồ họa đẹp mắt trong phiên bản mới. Người chơi có thể chiến đấu bắn súng bất cứ khi nào và lúc nào mình thích. Cách chơi vô cùng đơn giản và dễ dàng như phiên bản cũ là kéo thả tọa độ. Người chơi sẽ dễ dàng tham gia giải trí cùng với nhân vật của mình.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Đây là phiên bản hoàn toàn mới được phát hành nhằm tìm lại ký ức tuổi thơ. Các bạn thời 8x 9x đã quá quen thuộc khi được bắn trên PC của mình. Lựa chọn nhân vật và đặt tên để bắt đầu hành trình bắn súng tọa độ. Ở những cấp độ đầu tiên người chơi sẽ được luyện tập. Cách luyện tập này giúp người chơi có thể kéo thả và căn góc tọa độ chính xác. Trò chơi với các nhân vật ngộ nghĩnh, chibi đẹp mắt vô cùng để mọi người tham gia.

code GunPow

Những tính năng trong game GunPow

  • Đồ họa đẹp mắt cùng nhiều nhân vật khác nhau.
  • Bắn súng căn chỉnh góc tọa độ quen thuộc một thời.
  • Nâng cấp tính năng chiến đấu cho nhân vật qua cấp độ.
  • Đa dạng map chơi chiến đấu thử thách game thủ.

GunPow có rất nhiều chế độ chơi khác nhau như đấu 1vs1, 2v2, 3vs3, 4vs4. Những cuộc đấu trí diễn ra tìm đội chiến thắng và thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra mọi người còn có thể đấu boss. Có rất nhiều loại boss khác nhau từ mức độ dễ đến mức độ khó.

Giới thiệu sơ qua về GunPow

Nhiệm vụ hằng ngày siêu khủng với nhiều phần quà là các viên đá, trang bị, vật phẩm để bạn nâng cấp vũ khí. Cường hóa vũ khí, vật phẩm, trang bị, trang phục để bạn có thêm sát thương hoặc phòng thủ chiến đấu.

Hiệu ứng trò chơi rất huyền ảo tạo nên độ sắc nét trong trò chơi. Người chơi có thể chọn các loại xe bắn súng khác nhau để tham gia màn chơi. Các map chơi rất đa dạng để các bạn có thêm những trải nghiệm mới trong cuộc chiến.

Các cột lốc và gió thay đổi liên tục để tạo nên những thử thách căn góc tọa độ của mọi người. Sử dụng Pow khi các bạn cảm thấy mình bắn chính xác vào đối thủ. Sinh tồn đến cuối cùng để các bạn dành được chiến thắng và nhận quà tặng.