Tặng 7783 GiftCode Heroic Expedition có ngay Đá triệu hồi

Thể Loại GiftCode
Phát Hành
Cập Nhật: 08/04/2021

Heroic Expedition là một trò chơi chiến lược RPG thẻ bài theo lượt. Nó cũng có sự kết hợp của trò chơi nhàn rỗi, nơi bạn sẽ xây dựng căn cứ của mình và tạo ra tài nguyên để đào tạo các anh hùng mới và tạo ra bộ bài hoàn hảo của bạn.

Mỗi anh hùng trong game sẽ có những sức mạnh riêng biệt mà bạn có thể thực thi trong các trận chiến khi bạn đi khám phá khu rừng bí ẩn và chiến đấu với những kẻ thù và tên trùm mạnh mẽ đang cư trú tại đó.

giftcode Heroic Expedition

GiftCode Heroic Expedition để làm gì?

Đồ họa thực sự đẹp và trò chơi có nhiều nâng cấp để thực hiện và các loại tùy chỉnh khác nhau. Bạn có thể kết nối trò chơi của mình trực tuyến và chơi với những người chơi trên khắp thế giới trong thời gian thực và giao tiếp với họ.

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý trong sự kết hợp giữa game nhập vai và game thẻ sưu tập này là phong cách nghệ thuật hấp dẫn, có một số nhân vật rất sáng tạo và đầy màu sắc, gần như có thể đã nhảy ra từ một bộ phim của Disney Pixar.

Từ các hiệp sĩ dũng cảm đến các tiên nữ và linh mục, có hàng chục anh hùng sử thi từ năm phe phái khác nhau để triệu hồi và thăng cấp. Với ý nghĩ đó, danh sách mã quà tặng Heroic Expedition này sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp cho bạn những thứ như triệu hồi thêm anh hùng và hơn thế nữa.

code Heroic Expedition

Danh sách Code Heroic Expedition

Heroic Expedition là một trò chơi mà kỹ năng của bạn cũng quan trọng như những anh hùng mà bạn tuyển dụng cho nhóm của mình. Tạo sự cân bằng phù hợp giữa các lớp là rất quan trọng, vì vậy bạn nên có một vài trong số chúng theo ý của mình – càng sớm càng tốt.

Mã đã ẩn! Lấy mã

(đá triệu hồi x30)

Đó là lý do tại sao một vài lần triệu tập bổ sung sẽ có ích, và các vật phẩm để nâng cấp anh hùng của bạn cũng vậy. Hy vọng rằng đó là những gì bạn sẽ nhận được với các mã Heroic Expedition bên trên.

cách đổi code Heroic Expedition

Cách đổi giftcode Heroic Expedition

Nhận quà tặng của bạn từ mã đổi thưởng Heroic Expedition là một thỏa thuận dễ dàng. Người mới sẽ chỉ mất vài phút để gặt hái phần thưởng nhờ phần hướng dẫn, nhưng những người chơi đã hoàn thành phần bắt buộc này sẽ làm được sau vài giây.

  • Khởi chạy Heroic Expedition
  • Chơi hướng dẫn cho đến khi bạn có thể kiểm soát hành động của mình
  • Trên màn hình chính của cảnh giới, hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở bên phải
  • Nhấn vào nút Quà tặng
  • Nhập mã quà tặng của bạn để nhận phần thưởng của bạn

Làm theo hướng dẫn từng bước trên đây để nhận giải thưởng của bạn.