7788 GiftCode Huyền Thoại Runeterra (Legends of Runeterra Code) Free

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:26/03/2021

Huyền Thoại Runeterra chính là game thủ bài huyền thoại liên minh đặc biệt nhất vừa mới được ra mắt tại Việt Nam. Giờ đây mọi game thủ có thể chơi bất cứ khi nào mình thích ngay trên điện thoại hay PC của mình. Với rất nhiều các tính năng đặc biệt được đi kèm theo đó chứng tỏ sự hấp dẫn mãn nhãn. Chiến đấu mỗi ngày cùng các thẻ tướng của mình rất vui nhộn.

giftcode Huyền Thoại Runeterra

Trải nghiệm sự đặc biệt hấp dẫn của mọi người thông qua từng cuộc chiến và cách thu thập các mảnh ghép thẻ tướng. Các bạn càng có nhiều thẻ tướng thì các cơ hội chiến thắng trước các đối thủ cũng dễ dàng hơn khi có các lựa chọn. Đưa ra các chiến thuật hợp lý để các bạn tiêu diệt đối phương và những con boss khủng.

code Huyền Thoại Runeterra

Các Code Huyền Thoại Runeterra còn sử dụng được

Tham gia vào trò chơi các bạn sẽ được đấu rank huyền thoại để xếp top các cao thủ cũng như vị thế của mình. Những cuộc chiến đều mang lại cho người chơi rất nhiều EXP cũng như các vật phẩm, trang bị,tài nguyên chất lượng. Và số lượng mã sau đây sẽ đáp ứng được các bạn.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Trò chơi với rất nhiều các giải đấu cũng như các event đẳng cấp liên tục được chúng tôi cập nhật chắc chắn sẽ mang lại cho mọi người những trải nghiệm mới. Cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa các vị tướng đặc biệt mà mọi người có thể tham gia.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Chiến đấu liên tục từng cấp độ và mở khóa thêm những chiến binh mới về dành cho bạn. Legends of Runeterra sẽ suất hiện sau những mùa giải và bạn muốn được vinh danh đúng không nào. Vậy còn chờ gì nữa mà không cùng các vị tướng của mình thực hiện nhiệm vụ đó. Có rất nhiều chế độ chơi khác nhau cho các bạn tham gia giải trí sảng khoái mỗi ngày. Với các tính năng đặc biệt thì đấy chính là trò chơi mang lại những cảm giác mới cho game thủ.

Legends of Runeterra

Chất lượng đồ họa từ Cao Thủ Runeterra

Hính ảnh các nhân vật khá giống với trò chơi liên minh huyền thoại trên PC đang rất ăn khách. Cũng các tướng đó cùng những tính năng của từng vị tướng mà các bạn sẽ phải tìm hiểu. Với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và chất lượng cho người chơi có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Cao Thủ Runeterra

Theo thời gian các tướng mới sẽ xuất hiện và các bạn hãy nhanh chóng sưu tập ngay các thẻ tướng dành cho mình. Có thể là tướng hỗ trợ, tướng ADC hay TOP hoặc Mid để các bạn có thể tham gia. Cùng với đó là tính năng của các vị tướng cũng khác nhau để các bạn nâng cấp.