Tặng 4421 Gift Code KungFu Heroes cho game thủ mới

Thể Loại GiftCode
Cập Nhật: 26/03/2021

KungFu Heroes trò chơi võ thuật đặc biệt đã được phát hành vô cùng đặc biệt trong thời gian này. Mọi người sẽ được trải nghiệm những màn chơi chiến đấu vô cùng hấp dẫn khi sưu tập ngay trò chơi này về máy của mình. Một thế giới võ đạo xa xưa cùng những chiến binh quả cảm mà các game thủ được nhập vai nhanh chóng.

giftcode KungFu Heroes

Cách nhập giftcode KungFu Heroes

Playgame vô cùng đơn giản và dễ dàng chỉ bằng các thao tác trên máy của bạn. Trở thành những chiến binh ngoan cường đầy sức mạnh chiến đấu trước mọi thử thách bản lĩnh. Nào các bạn còn chờ gì nữa mà không chinh phục ngay những điều mới lạ ấy.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Cách chiến đấu theo lượt đánh vô cùng mới lạ trong trò chơi võ thuật này. Những tính năng liên tục được chúng tôi cập nhật để hướng tới sự lạ lẫm trong cách chơi. KungFu Heroes mobile đã và đang là một trong những con gió mới trong cách chơi chiến đấu chiến thuật trong năm nay. Các bạn sẽ được nhập vai vào trong các tướng đặc biệt của chúng tôi. Mỗi một vị tướng lại có những tính năng, chính chất riêng của mình. Mọi người hãy nâng cấp các tính năng ấy để sức mạnh chiến binh được tăng lên.

code KungFu Heroes

Những tính năng trong hack KungFu Heroes

Các phó bản liên tục được update các nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau mà các game thủ sẽ được thực hiện mỗi ngày. Kẻ địch càng đông thì số lượng binh tướng tiếp viện của bạn sẽ cũng phải tương ứng để đảm bảo được sự chiến thắng. Ngoài ra còn có các tính năng khác như: PK đại chiến, lập bang hội, đấu vượt ải thử thách, chiến với đối thủ. Các bạn còn có thể sử dụng tính năng tự động đánh rất đặc biệt trong thời gian bận.

  • Lối chơi nhập vai chiến thuật của các chiến binh.
  • Đánh theo lần lượt một tựa game ăn khách.
  • Nhiệm vụ đa dạng hấp dẫn.
  • Đồ họa 2D bắt mắt cùng nhiều tính năng mới.
  • Chiến đấu PK với đố thủ và phó bản đẳng cấp.

Game với đồ họa 2D đẹp mắt rất đặc biệt cho các game thủ trẻ trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Với những trang bị và các thẻ tướng khác nhau để các bạn sưu tập nâng cấp nhanh chóng. Số lượng nhiệm vụ đa dạng cùng nhiều phần quà khác nhau để các bạn có được. Cốt truyện thu hút dễ dàng đi vào lòng các game thủ thông qua cách nhập vai chiến thuật chiến đấu.