Share 4422 GiftCode Kỷ Nguyên Hải Tặc Full VIP 12 và Vật phẩm

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:26/03/2021

Kỷ nguyên hải tặc còn có cái tên gọi quen thuộc khác đó chính là one piece. Trò chơi được mô phỏng lại hoàn toàn dựa trên bộ phim hoạt hình rất ăn khách. Đây chính là cốt truyện đã thu hút được hàng triệu các game thủ 8x và 9x một thời say mê. Giờ đây Kỷ Nguyên Hải Tặc đã được phát hành thành trò chơi để các game thủ có được những trải nghiệm mới đáng nhớ.

giftcode kỷ nguyên hải tặc

Toàn bộ giftcode Kỷ nguyên tải tặc

Các bạn sẽ nhanh chóng được nhập vai vào trong các nhân vật quen thuộc yêu thích của mình. Trinh phục các thử thách và chiến đấu trước mọi đối thủ để bạn hoàn thành nhiệm vụ. Nào còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng sưu tập ngay trò chơi giải trí lý thú này về máy của mình.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Phần thưởng: Tặng Free Vip 12, Tặng 100.000 Vàng, Tặng 1 Tỷ Beri, Tặng 3.000.000 Chiến Tích, Tặng 100.000 Danh Vọng, Tặng 2.000 Lực Hành Động

Đây là tựa game nhập vai chiến thuật đặc sắc mà các bạn sẽ được tham gia trong năm nay. Kỷ nguyên hải tặc cung cấp cho các bạn một kho tàng các nhân vật siêu khủng Katakuri lần đầu suất hiện. Các bối cảnh được diễn tả lại rất quen thuộc cùng nhiều nhiệm vụ độc lạ hấp dẫn nữa. Không những thế khi tham gia vào trò chơi các bạn còn có thể nhận được rất nhiều các phần quà có giá trị khác nữa.

code kỷ nguyên hải tặc

Giới thiệu Kỷ nguyên hải tặc tới game thủ

Xuay quanh hành trình phưu lưu của Luffy mà các bạn đã quá quen thuộc trên bộ phim cùng tên hấp dẫn. Giờ đây đã được chuyển thể thành game nhưng sự đặc sắc ấy vẫn không giảm nhiệt. Chơi game và sưu tập các thẻ bài cùng các nhân vật phưu lưu mãn nhãn. Với tựa game nhập vai mang chủ đề cướp biển này các bạn sẽ phải chiến đấu vô cùng nảy lửa để tìm ra kho báu cho mình.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Sự phát triển đặc biệt của trò chơi tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ. Webgame đại chiến cướp biển với nhiệm vụ siêu khủng đang chờ bạn thực hiện và nhận quà tặng.Các bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là: Kiếm Sĩ, Hoa Tiêu và Xạ Thủ. Không những thế các game thủ còn có thể tham gia vào các phụ bản chiến đấu cực kỳ hấp dẫn nữa.

Tham gia thêm vào các hoạt động PvP và bang chiến để các bạn tìm được thêm những niềm vui giải trí mới. Không những thế mọi người còn thể thể sưu tập thêm được các thẻ tướng dành cho mình. Nâng cấp thẻ tướng lên tầm cao sức mạnh mới để các bạn có thể dễ dàng chiến đấu và dành chiến thắng trước đối thủ.