Tặng 5948 GiftCode Liên Minh Hải Tặc ngay hôm nay

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:26/03/2021

Liên Minh Hải Tặc được ra mắt dựa trên One piece mà chắc chắn các bạn trẻ sẽ vô cùng yêu thích cho mà xem. Sau khi Luffy bị Kaido tống vào ngục tối với Kid cùng sự mong muốn của Law và Luffy thành một liên minh đã được ra đời. Liên minh hải tặc này sẽ chống lại hoàng tử Kaido. Cuộc chiến sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt và này lửa.

Các bạn chơi game và sẽ cảm nhận sự đặc biệt ấy thông qua bối cảnh trân thực. Đây là tựa game nhập vai chiến thuật vô cùng đặc biệt mà mọi người sẽ được thưởng thức trong thời gian sắp tới. Chỉ cần nhập vai và chiến đấu hết mình cùng các nhân vật trong truyện tranh One Piece.

giftcode Liên Minh Hải Tặc

Làm thế nào nhận code Liên Minh Hải Tặc

Liên minh hải tặc sẽ  mang đến cho các bạn những màn chiến đấu vô cùng đặc biệt. Mọi người hãy cùng nhau sưu tập các thẻ tướng quen thuộc như Luffy để các bạn có được những cuộc phưu lưu vô cùng hấp dẫn.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Xây dựng ngay đội hình chiến đấu cho riêng bạn trước mọi đối thủ. Kho báu đang chờ bạn tìm kiếm và mọi thứ vẫn đang còn nguyên. Nào hãy trinh phục những thử thách để bạn dành được chiến thắng. Các phẩn quà có giá trị phía trước cũng đang chờ bạn.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Chơi game và cảm nhận sự thích thú khi các bạn được lênh đênh trên biển. Các nhân vật quen thuộc trong truyện tranh được xây dựng tạo nên sự quen thuộc. Trải nghiệm phưu lưu thích thú cùng với luffy mỗi ngày. Liên minh thêm với các game thủ khác để các bạn có thể hỗ trợ nhau tìm kiếm kho báu. Khi liên minh các bạn cũng có thể tạo nên sức mạnh đoàn kết vô cùng lớn. Thu thập thẻ tướng chứng minh sức mạnh của các bạn trước mọi đối thủ.

code Liên Minh Hải Tặc

Những đặc điểm nổi bật của liên minh hải tặc

  • Game được đầu tư đồ họa rất chất lượng và tinh sảo.
  • Các nhân vật quen thuộc một thời với các bạn trẻ trong one piece.
  • Đa dạng các nhiệm vụ lớn nhỏ của các cuộc chiến đối thủ.
  • Sưu tập các thẻ tướng mới và nâng cấp tính năng chiến đấu.
  • Cùng nhau liên minh đoàn kết để tìm ra kho báu sớm nhất.

Chơi game mỗi ngày ngay trên chiếc điện thoại của các bạn. Trò chơi được hỗ trợ cho các hệ điều hành android. Với dung lượng thấp thì cho dù điện thoại của bạn hoạt động chậm cũng có thể chơi được. Cùng bạn bè và người thân của mình truy tìm kho báu và xây dựng đội hình liên minh hải tặc hùng mạnh.