9922 giftcode Oath of Knights nhận Anh hùng huyền thoại

Thể LoạiLấy mã
Phát Hành
Cập Nhật:08/04/2021

Oath of Knights là một trò chơi chiến lược đấu ba theo cốt truyện, thời trung cổ. Phát triển pháo đài của bạn, mở khóa các anh hùng mới, rèn thiết bị và tập hợp nhiều đội hình anh hùng khi bạn chiến đấu theo cách của mình thông qua hơn 20 chương của câu chuyện, các trận đấu PvP và chiến tranh liên minh.

giftcode Oath of Knights

Bạn có thể thu thập thêm hơn 100 anh hùng vô cùng mạnh mẽ và quân đội của mình để sẵn sàng chiến đấu mọi lúc! Lập chiến lược thảo phạt các vùng đất bỏ hoang – Kết hợp và kết hợp 10 loại xe tăng, anh hùng hồi máu, DPS và các loại anh hùng kiểm soát toàn trận đấu khác nhau để tạo thành một loạt các đội hình mạnh mẽ.

code Oath of Knights

Nhận ngay bộ code Oath of Knights mới nhất để sở hữu anh hùng huyền thoại và vật phẩm nâng cấp miễn phí.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Cùng với đó, khám phá – Chiến đấu theo cách của bạn thông qua hơn 20 chương có cốt truyện và nội dung câu chuyện phong phú, được tường thuật. Đắm mình trong thế giới thời trung cổ theo chủ đề Cthulhu, được chế tác với các chi tiết tỉ mỉ và Xây dựng cho mình một đế chế lớn mạnh, nâng cấp pháo đài của bạn với các trại huấn luyện, xưởng đúc và các cấu trúc khác để củng cố quân đội của bạn.