998 GiftCode One-Punch Man: Road to Hero 2.0 mới nhất

Thể Loại GiftCode
Cập Nhật: 10/04/2021

One-Punch Man: Road to Hero 2.0 là một trò chơi di động thu thập anh hùng RPG Idle của Oasis Games diễn ra trong vũ trụ One-Punch Man. Giống như nhiều game nhập vai nhàn rỗi khác, One-Punch Man: Road to Hero 2.0 có hệ thống đổi mã cho phép người chơi đổi mã trong trò chơi.

GiftCode One-Punch Man: Road to Hero 2.0

Đổi mã sẽ giúp bạn tiến bộ trong trò chơi vì chúng chứa các tài nguyên và vật phẩm hữu ích. Trong danh sách mã được cập nhật thường xuyên này, chúng tôi đăng tất cả các mã One-Punch Man: Road to Hero 2.0 đang hoạt động để bạn đổi thưởng trong trò chơi.

Code One-Punch Man: Road to Hero 2.0

Mã hoạt động

Các mã sau đã được xác nhận là đang hoạt động kể từ ngày 14 tháng 2 năm 2021.

Mã đã ẩn! Lấy mã

(2.021 viên kim cương)

Mã đã ẩn! Lấy mã

(1.000 viên kim cương)

  • hero4fun (10 Mã thông báo tuyển dụng)
  • heroreadytogo (1.000 viên kim cương)
  • sprs6wx6 (1.000 viên kim cương)

Để đảm bảo mã hoạt động hoạt động, hãy nhập chúng bằng cách viết hoa chính xác như được hiển thị trong danh sách ở trên. Bằng cách tận dụng phần thưởng của những mã này, bạn có thể đẩy nhanh tiến độ của mình.

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi khi cố gắng đổi mã, điều đó có nghĩa là bạn đã nhập sai mã, bạn không đủ điều kiện để nhận hoặc mã đã hết hạn. Nếu bạn nhận thấy rằng bất kỳ mã hoạt động nào được liệt kê ở trên đã hết hạn, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.

Mã hết hạn

Tất cả các mã sau đây đã hoạt động trước đây nhưng hiện đã hết hạn.

  • merryxmas
  • gtdxennf
  • rppjywkh
  • zxq5awq
  • tạ ơn2020
  • tqamhtcm
  • magxa6wd

Mã thường được phát hành bởi các nhà phát triển của One-Punch Man: Road to Hero 2.0 khi các bản cập nhật lớn được phát hành hoặc cho các ngày lễ, kỷ niệm và khuyến mãi.

Chúng tôi sẽ thêm tất cả các mã hoạt động mới vào danh sách này ngay khi chúng tôi tìm thấy bất kỳ mã nào hoặc được thông báo về những mã mới. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên quay lại bài đăng này thỉnh thoảng để kiểm tra mã mới.

Chúng tôi luôn đánh giá cao điều đó khi người đọc chia sẻ mã hoạt động mới mà họ tìm thấy với chúng tôi hoặc nếu họ cho chúng tôi biết rằng mã hoạt động đã hết hạn.

Code One-Punch Man: Road to Hero 2.0

Cách đổi Code trong One-Punch Man: Road to Hero 2.0

Để đổi mã trong One-Punch Man: Road to Hero 2.0, hãy mở trò chơi. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Nhấn nút ‘Đổi mã’ trong ‘Chức năng’ trên trang thông tin người chơi.

Nhập mã hoạt động và nhấn ‘Xác nhận’. Sau đó, bạn sẽ ngay lập tức nhận được phần thưởng của mã. Hãy xem đoạn trước của hướng dẫn này để biết mã One-Punch Man: Road to Hero 2.0 đang hoạt động.

Cách nhận thêm gift codes

Chỉ có một cách để nhận được nhiều mã hơn trong trò chơi, và đó là đợi nhà phát triển phát hành mã mới.

Vì mã có thể được công bố cả trên phương tiện truyền thông xã hội, trong quảng cáo, trực tiếp thông qua người tạo nội dung hoặc thông qua các phương tiện khác, chúng tôi đã lập danh sách này để giúp bạn tìm mã dễ dàng hơn.

Chúng tôi sẽ thêm bất kỳ mã khuyến mãi mới nào đang hoạt động mà chúng tôi tìm thấy vào danh sách này, vì vậy bạn có thể cập nhật các mã mới bằng cách thỉnh thoảng kiểm tra bài đăng này.

Đó là tất cả các mã chúng tôi có cho One-Punch Man: Road to Hero 2.0!

Nếu bạn muốn cải thiện danh sách mã của chúng tôi cho One-Punch Man: Road to Hero 2.0, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn tìm thấy bất kỳ mã hoạt động mới nào hoặc nếu bạn nhận thấy bất kỳ mã hoạt động nào sắp hết hạn.

Bài đăng One-Punch Man: Road to Hero 2.0 – Danh sách mã (tháng 2 năm 2021) & Cách đổi mã xuất hiện đầu tiên trên Gamer Empire.