Nhận 3377 Gift Code Phi Tiên Kiếm 3D số lượng có hạn

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:27/03/2021

Phi Tiên Kiếm 3D một trò chơi nhập vai hành động võ lâm đã được phát hành tại Việt Nam. Cuộc chiến tranh dành bá vương thiên hạ đã được nổ ra với sự khốc liệt đẳng cấp. Trò chơi được Sungame phát hành với các tiên hiệp cùng nhau trai  tài thi đấu. Những cuộc chiến diễn ra rất ác liệt giữa 2 tộc khác nhau mà mọi người sẽ được trải nghiệm mỗi ngày.

giftcode phi tiên kiếm 3d

Phi tiên kiếm 3d với đồ họa và giao diện đẹp mắt sẽ tạo nên những bối cảnh hấp dẫn. Người chơi sẽ được tham gia miễn phí khi tải về máy điện thoại hay PC của mình. Tu luyện các kỹ năng chiến đấu cùng các anh hùng để bạn có được sức mạnh.

Bộ gift code phi tiên kiếm 3d ngày hôm nay

Linh Ngọc và Thần Uy là 2 tộc trong trò chơi. Các bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến giữa 2 tộc này rất khốc liệt. Mọi người hãy tu luyện các kỹ năng cho nhân vật để bắt đầu hành trình của mình. Một chiến trường ác liệt ở đó chỉ có các anh hùng tu luyện kỹ năng. Để sinh tồn được các bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều thử thách và vượt qua nó.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Với số lượng nhiệm vụ siêu khủng và đẳng cấp để các bạn tham gia. Chiến đấu và từng bước hoàn thành mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khi đó các bạn sẽ nhận được các phần quà như các trang bị, tài nguyên, vật phẩm,. Ngoài ra các bạn còn có thể tham gia vào các event nhận thưởng Code Phi Tiên Kiếm 3D miễn phí đầy chất lượng. Nâng cấp tính năng và vũ khí chiến đấu của các bạn lên tầm cao mới.

code phi tiên kiếm 3d

Toàn bộ tính năng hấp dẫn Phi Tiên Kiếm 3D

  • Nhập vai và cùng 2 tộc chiến đấu theo từng nhiệm vụ.
  • Đa dạng vũ khí và các tài nguyên cho bạn thu nhặt mỗi ngày.
  • Nâng cấp trang bị và vũ khí của bạn lên tầm cao mới.
  • Cày cuốc cấp độ và level của bạn lên mức thượng thừa.
  • Đồ họa đẹp mắt chất lượng cùng âm thanh sống động.
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau để các bạn thay đổi giải trí.

Những cuộc chiến diễn ra giữa bạn và quái BOSS vô cùng hấp dẫn và nảy lửa. Trên người chúng có rất nhiều vật phẩm và trang bị quý hiểm để bạn thu nhặt. Boss khủng cần cấp độ lớn và các trang bị khủng để bạn hoàn thành mục tiêu.

Ngoài ra PvP hoặc chiến đấu liên server là các các chế độ được rất nhiều các game thủ yêu thích. Kết nghĩa giang hồ chinh chiến đông tay cùng nhau sát cảnh hoàn thành nhiệm vụ. Giao dịch tự do và thể hiện tìm thân ái giữa các game thủ với nhau.