Nhận 4338 GiftCode Princess Tale Full Giảm giá/Mua sắm

Thể Loại GiftCode
Cập Nhật: 08/06/2021

Princess Tale là game nhập vai phiêu lưu được Gamepub phát triển dành cho di động. Các anh hùng bắt đầu cam kết trung thành với Nữ hoàng quỷ. Với sự ngạc nhiên, họ tuyên bố: “Cô ấy đẹp hơn Nữ thần, người đã từng là đồng đội của chúng tôi trong vòng tay 50 năm trước!”

GiftCode Princess Tale

Đúng. Sự trung thành của các anh hùng đối với Nữ thần là vì vẻ đẹp của cô ấy. Nhưng bây giờ, Nữ hoàng Quỷ, người đẹp hơn cô ấy, đã đến. Princess Tale có những nàng công chúa xinh đẹp và những nàng công chúa đó sẽ hành động và giải cứu thế giới khỏi ảnh hưởng xấu xa của Nữ hoàng Quỷ với những nàng công chúa đáng yêu.

Danh sách Code Princess Tale

CODE PHẦN THƯỞNG
PTGOOD Đổi mã phiếu giảm giá này để nhận phần thưởng miễn phí trong Princess Tale (Được thêm vào ngày 18 tháng 5 năm 2021)
MARKETNO1PT Đổi mã phiếu giảm giá này để nhận phần thưởng miễn phí trong Princess Tale
OPEN Đổi mã phiếu giảm giá này để nhận phần thưởng miễn phí trong Princess Tale (Được thêm vào ngày 10 tháng 5 năm 2021)
PTGRANDOPEN Đổi mã phiếu giảm giá này để nhận phần thưởng miễn phí trong Princess Tale (Được thêm vào ngày 10 tháng 5 năm 2021)

Code Princess Tale

Cách đổi giftcode Princess Tale

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng và đổi mã trong Princess Tale? Nó khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo một số bước đơn giản.

  • Bước 1: Mở Princess Tale và nhấn vào trình phát hình đại diện ở góc trên bên trái
  • Bước 2: Sau đó nhấp vào Hệ thống cái nút
  • Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào Phiếu mua hàng cái nút.
  • Bước 4: Đi vào Mã phiếu giảm giá và Nhấp vào nút “ Xác nhận ”Để nhận phần thưởng.

Trong Princess Tale, mỗi người chơi sẽ nhận được 2.700 Gems (10 lần triệu hồi) miễn phí mỗi ngày trong 7 ngày kể từ ngày đăng nhập đầu tiên của bạn, tôi nghĩ điều này rất tốt cho những người chơi mới, nó sẽ giúp họ triệu hồi được nhiều công chúa hơn. Đó là một mức hỗ trợ hoàn toàn khác cho người mới.