Tặng 9987 GiftCode PUBG Mobile VNG tháng 06/2023

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:10/04/2021

PUBG Mobile VNG là một trong những game battle royale di động lớn nhất trên thị trường, trong đó người chơi chiến đấu để trở thành người cuối cùng đứng. Giống như nhiều game di động khác, PUBG Mobile có hệ thống đổi mã cho phép người chơi đổi mã trong game.

GiftCode PUBG Mobile

Đổi những mã này là một cách tuyệt vời để nhận thêm một số tài nguyên và mỹ phẩm trong trò chơi. Trong danh sách mã được cập nhật thường xuyên này, chúng tôi đăng tất cả các mã PUBG Mobile đang hoạt động để bạn đổi thưởng trong trò chơi.

Code PUBG Mobile

Mã hoạt động

Các mã sau đã được xác nhận là đang hoạt động kể từ ngày 12 tháng 2 năm 2021.

  • Hiện tại không có mã nào hoạt động để đổi trong PUBG Mobile! Kiểm tra lại sau để biết mã mới.

Để đảm bảo mã hoạt động hoạt động, hãy nhập chúng bằng cách viết hoa chính xác như được hiển thị trong danh sách ở trên. Bằng cách tận dụng phần thưởng của những mã này, bạn có thể đẩy nhanh tiến độ của mình.

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi khi cố gắng đổi mã, điều đó có nghĩa là bạn đã nhập sai mã, bạn không đủ điều kiện để nhận hoặc mã đã hết hạn. Nếu bạn nhận thấy rằng bất kỳ mã hoạt động nào được liệt kê ở trên đã hết hạn, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.

Code PUBG Mobile

Mã hết hạn

Tất cả các mã sau đây đã hoạt động trước đây nhưng hiện đã hết hạn.

  • NEHZBZ9VX
  • JJCZCDZ9U
  • BCAHZBIZ88B
  • S78FTU2XJ

Mã thường được phát hành bởi các nhà phát triển PUBG Mobile khi các bản cập nhật lớn được phát hành hoặc cho các ngày lễ, kỷ niệm và khuyến mãi. Chúng tôi sẽ thêm tất cả các mã hoạt động mới vào danh sách này ngay khi chúng tôi tìm thấy bất kỳ mã nào hoặc được thông báo về những mã mới.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên quay lại bài đăng này thỉnh thoảng để kiểm tra mã mới. Chúng tôi luôn đánh giá cao điều đó khi người đọc chia sẻ mã hoạt động mới mà họ tìm thấy với chúng tôi hoặc nếu họ cho chúng tôi biết rằng mã hoạt động đã hết hạn.

Code PUBG Mobile VNG

Cách đổi Code trong PUBG Mobile

Để đổi mã trong PUBG Mobile, bạn cần sử dụng trang web đổi mã bên ngoài của họ.

Vì vậy, hãy đi đến Trang web đổi mã PUBG Mobile chính thức.

Nhập ID nhân vật của bạn. Bạn có thể tìm thấy điều này trong trò chơi PUBG Mobile bằng cách truy cập trang hồ sơ của bạn nằm ở góc trên cùng bên trái của màn hình sảnh đợi.

Nhập mã PUBG Mobile đang hoạt động và nhập mã xác minh. Nhấp vào ‘Đổi thưởng‘, và bạn sẽ nhận được phần thưởng là mã trong thư trong trò chơi của mình. Kiểm tra đoạn trước của hướng dẫn này để biết mã PUBG Mobile đang hoạt động.

GiftCode PUBG Mobile VNG

Gift Codes PUBG Mobile VNG là gì?

Mã đổi thưởng là mã đặc biệt do nhà phát triển PUBG Mobile phát hành để người chơi đổi thưởng trong trò chơi của họ.

Khi bạn đổi mã, bạn sẽ nhận được phần thưởng của mã. Thông thường, mã đổi thưởng được phát hành khi các bản cập nhật lớn mới được phát hành, các ngày lễ đến, chương trình khuyến mãi đặc biệt bắt đầu hoặc các lễ kỷ niệm khác.

Sau một thời gian, mã sẽ hết hạn, vì vậy hãy nhớ đổi chúng trước khi quá muộn. Vì mã có thể được công bố trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội của trò chơi, nên có thể khó tìm thấy chúng kịp thời.

Để giúp bạn dễ dàng, chúng tôi đã tạo danh sách mã này cung cấp cho bạn tất cả các mã PUBG Mobile đang hoạt động ở một nơi. Người chơi của trò chơi có thể tận dụng các mã này để tiến bộ nhanh hơn, vì vậy thỉnh thoảng hãy kiểm tra lại để xem liệu mã mới đã được phát hành hay chưa.

PUBG Mobile Gift Codes

Cách nhận thêm mã

Chỉ có một cách để nhận được nhiều mã hơn trong trò chơi, và đó là đợi nhà phát triển phát hành mã mới.

Vì mã có thể được công bố cả trên phương tiện truyền thông xã hội, trong quảng cáo, trực tiếp thông qua người tạo nội dung hoặc thông qua các phương tiện khác, chúng tôi đã lập danh sách này để giúp bạn tìm mã dễ dàng hơn.

Chúng tôi sẽ thêm bất kỳ mã khuyến mãi mới nào đang hoạt động mà chúng tôi tìm thấy vào danh sách này, vì vậy bạn có thể cập nhật các mã mới bằng cách thỉnh thoảng kiểm tra bài đăng này.