Tặng 4625 Gift code Ruined King Mobile đặc sắc từ NPH Riot

Thể Loại GiftCode
Cập Nhật: 26/03/2021

Các game thủ hiện nay đã quá quen thuộc với tựa game liên minh huyền thoại rồi có phải không nào? Giờ đây riốt lại cho ra một phiên bản hoàn toàn độc đáo và mới lạ khác nữa đó chính là Ruined King. Trò chơi được dự kiến sẽ ra mắt các game thủ Việt Nam vào năm 2021 này. Các sẽ được chờ đợi một trò chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn.

giftcode Ruined King

Training mới ra thôi những đã cho thấy được sự thu hút rồi khi mà các game thủ đang rất háo hức chờ đợi. Sưu tập các bộ tướng dành riêng cho mình để các bạn có thể chiến đấu một cách thích thú nhất. Chơi game ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng.

Các phần quà code Ruined King vừa cập nhật

Code Ruined King với tính năng độc đáo và hấp dẫn để các game thủ chờ đợi khám phá. Cùng các vị tướng quen thuộc trong liên huyền thoại đăc trưng như: yasuo, ahri, braum,.. Với các lane tướng đi thích hợp mọi người sẽ được chiến đấu mọi lúc mọi nơi.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Tham gia vào cuộc chiến để các bạn nhanh chóng tăng cấp độ và tăng thứ hạng rank của mình. Trong game các bạn sẽ có thể lựa chọn tướng lên dame, lên tank, lên phép thuật, lên tank phép,… tùy thích để khắc chế đối thủ.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Cách lên đồ và nâng cấp trang bị khá giống với liên minh huyền thoại để các bạn thỏa sức chơi game. Trò Chơi Ruined King chắc chắn sẽ là một sân chơi làm mưa làm gió trên thị trường game mobile trong thời gian sắp tới.

code Ruined King

Giới thiệu cách chơi Ruined King

Đây chính là game nhập vai được Riot phát thành và tạo điểm nhấn đặc trưng cho người tham gia game. Trong game các bạn hãy tiêu diệt quái và đối phương để nhận thật nhiều tiền vàng. Tiền vàng đó có thể mua các trang bị vật phẩm chiến đấu tăng sức mạnh tướng.

Ngoài ra các game thủ còn có thể tích lũy tiền thưởng sau mỗi màn chơi để mở khóa thêm nhiều tướng khác. Nhận quà thông qua các event đặc biệt cũng như quay thưởng các tướng. vật phẩm, skill mới rất đặc biệt. Chơi game và cảm nhận sự thích thú thông qua các vị tướng của mình. Hoàn thành nhiệm vụ nhận quà tặng và trải nghiệm chơi game đáng nhớ nhất.

Các tính năng sẽ được cập nhật thường xuyên cũng như các vị tướng sẽ được tạo thành qua các năm. Nhiều skill tướng quý hiếm để mọi người có thể nhận quà tặng và thưởng thức. Game với đồ họa đẹp mắt tuyệt vời vô cùng như Liên Minh Huyền Thoại vật.