Tặng 6674 GiftCode Seven Deadly Sins: Grand Cross 2023

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:10/04/2021

Seven Deadly Sins: Grand Cross là một trò chơi di động thu thập anh hùng RPG của Netmarble lấy bối cảnh trong vũ trụ Seven Deadly Sins. Giống như nhiều game di động RPG khác, 7DS Grand Cross có hệ thống đổi mã cho phép người chơi đổi mã trong trò chơi.

GiftCode Seven Deadly Sins: Grand Cross

Đổi những mã này sẽ giúp bạn tiến bộ trong trò chơi vì chúng chứa những phần thưởng hữu ích. Trong danh sách mã được cập nhật thường xuyên này, chúng tôi đăng tất cả các mã The Seven Deadly Sins: Grand Cross đang hoạt động để bạn đổi thưởng trong trò chơi.

Danh sách Code Seven Deadly Sins: Grand Cross

Mã hoạt động

Các mã sau đã được xác nhận là đang hoạt động kể từ ngày 14 tháng 2 năm 2021.

Mã đã ẩn! Lấy mã

(Đối với Hộp câu đố bí mật được phát hành vào ngày 26 tháng 1)

Để yêu cầu một mã, bạn cần có hộp bí mật mà bạn nhận được từ tab thông báo trong hộp thư của mình. Do đó, nếu bạn bắt đầu chơi sau khi một hộp bí mật được gửi đi, bạn không thể sử dụng mã của nó cho bất cứ điều gì. Để đảm bảo mã hoạt động hoạt động, hãy nhập chúng bằng cách viết hoa chính xác như được hiển thị trong danh sách ở trên.

Code Seven Deadly Sins: Grand Cross

Bằng cách tận dụng phần thưởng của những mã này, bạn có thể đẩy nhanh tiến độ của mình. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi khi cố gắng đổi mã, điều đó có nghĩa là bạn đã nhập sai mã, bạn không đủ điều kiện để nhận hoặc mã đã hết hạn. Nếu bạn nhận thấy rằng bất kỳ mã hoạt động nào được liệt kê ở trên đã hết hạn, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.

Mã hết hạn

Tất cả các mã sau là từ các hộp bí mật trước đó trong 7DS Grand Cross.

  • 7DSTitan
  • LvMeli
  • 7ds100
  • LionSin
  • Celestials
  • BigGreenGuy
  • 3000Years
  • ItBe2020

Các mã thường được các nhà phát triển của 7DS Grand Cross cấp cho các hộp bí mật khi các bản cập nhật lớn được phát hành hoặc cho các ngày lễ, kỷ niệm và khuyến mãi. Chúng tôi sẽ thêm tất cả các mã hoạt động mới vào danh sách này ngay khi chúng tôi tìm thấy bất kỳ mã nào hoặc được thông báo về những mã mới.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên quay lại bài đăng này thỉnh thoảng để kiểm tra mã mới. Chúng tôi luôn đánh giá cao điều đó khi người đọc chia sẻ mã hoạt động mới mà họ tìm thấy với chúng tôi hoặc nếu họ cho chúng tôi biết rằng mã hoạt động đã hết hạn.

Cách đổi mã hộp bí mật trong 7DS Grand Cross

Để đổi mã trong 7DS Grand Cross, trước hết, bạn cần có hộp bí mật mà mã được cấp. Bạn có thể nhận các hộp bí mật từ tab thông báo trong hộp thư trong trò chơi của mình khi các nhà phát triển gửi chúng đi. Nếu bạn không có hộp bí mật mà mã được cấp, bạn không thể sử dụng mã đó.

Sau khi bạn có ô bí mật, hãy chuyển đến Menu ở cuối màn hình. Chọn Kho lưu trữ vật phẩm, được mở khóa sau khi hoàn thành chương 1. Đi tới 1-Sử dụng và tìm hộp bí mật.

Nhập mã của nó vào trường Nhập Mã và nhấp vào Mở. Sau đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng của hộp. Kiểm tra đoạn trước của hướng dẫn này để biết mã cho các hộp bí mật.

Seven Deadly Sins: Grand Cross Gift Codes

Code hộp bí mật là gì?

Mã hộp bí mật là mã do nhà phát triển của The Seven Deadly Sins: Grand Cross cấp cho người chơi dùng để mở hộp bí mật. Khi bạn đổi mã hộp bí mật, bạn sẽ nhận được phần thưởng của mã.

Thông thường, mã hộp và hộp bí mật được phát hành khi các bản cập nhật lớn mới được phát hành, các ngày lễ đến, chương trình khuyến mãi đặc biệt bắt đầu hoặc các lễ kỷ niệm khác.

Sau một thời gian, mã sẽ hết hạn, vì vậy hãy nhớ đổi chúng trước khi quá muộn. Vì mã có thể được công bố trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội của trò chơi, nên có thể khó tìm thấy chúng kịp thời.

Để giúp bạn dễ dàng, chúng tôi đã tạo danh sách mã này để cung cấp cho bạn tất cả các mã 7DS Grand Cross đang hoạt động ở một nơi. Người chơi của trò chơi có thể tận dụng các mã này để tiến bộ nhanh hơn, vì vậy thỉnh thoảng hãy kiểm tra lại để xem liệu mã mới đã được phát hành hay chưa.

Cách lấy thêm mã và hộp

Chỉ có một cách để nhận được nhiều mã và hộp hơn trong trò chơi, và đó là đợi các nhà phát triển phát hành những cái mới.

Vì mã và việc phát hành hộp mới có thể được công bố trên cả phương tiện truyền thông xã hội, trong quảng cáo, trực tiếp thông qua người tạo nội dung hoặc thông qua các phương tiện khác, chúng tôi đã lập danh sách này để giúp bạn tìm mã dễ dàng hơn.

Chúng tôi sẽ thêm bất kỳ mã khuyến mãi mới nào đang hoạt động mà chúng tôi tìm thấy vào danh sách này, vì vậy bạn có thể cập nhật các mã mới bằng cách thỉnh thoảng kiểm tra bài đăng này.