Nhận 666 GiftCode Stella Arcana với nhiều vật phẩm HOT

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:22/03/2021

Bạn nên biết rằng Stella Arcana: Eternal Stars, là phiên bản toàn cầu của Light of Thel: Glory of Cepheus, một trò chơi độc quyền từ năm 2020 tại SEA. Tất cả là do mã không tương thích trong cả hai trò chơi, vì vậy nếu bạn cố gắng đổi mã Light of Thel trong Stella Arcana sẽ không hoạt động.

Stella Arcana Code List - January 2021 - Light of Thel - Mejoress

Danh sách Code Stella Arcana hợp lệ

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này và sẵn sàng cho một số mã, sự ra mắt toàn cầu diễn ra vào ngày 6 tháng 1, vì vậy hãy mong đợi ít nhất một mã đầu tiên thực sự sớm, vì đã có hệ thống đổi thưởng được triển khai

Mã duy nhất là c707ce66, họ đã phát hành nó vào ngày 25 tháng 12, nhưng nó bị giới hạn trong 1000 lần đổi đầu tiên, vì vậy bạn không thể đổi nó được.

Cách đổi giftcode Stella Arcana

Đầu tiên, có một yêu cầu, bạn không thể đổi mã cho đến khi đạt đến cấp độ người chơi 4. Vì vậy, hãy bắt đầu thăng cấp cho nhân vật của bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn đã ở Cấp độ 4, đây là các bước:

  • Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái
  • Tìm nút Trao đổi Gói quà bên dưới hình đại diện của bạn và nhấn vào nút đó
  • Nhập mã số trao đổi CDK của bạn và nhấn Exchange
  • Nếu mã hợp lệ, phần thưởng sẽ được gửi ngay lập tức

Cách chơi Stella Arcana

Cách đây nhiều tháng, Baldur Thần ánh sáng đã tạo ra Vương quốc Ánh sáng, một vùng đất được ban phước mà trên đó các ngôi sao tỏa sáng. Ghen tị với sự sáng tạo này, Chaos the Dark God đã mang chiến tranh đến vùng đất linh thiêng này. Để chống lại cuộc xâm lược sắp tới, Thần ánh sáng Baldur đã hy sinh bản thân và phong ấn thế lực bóng tối. Sau sự hy sinh của Baldur, anh đã hóa thân thành 12 chòm sao để bảo vệ muôn loài.

Code Stella Arcana

Thời gian trôi qua, con người quay lưng lại với niềm tin và những truyền thuyết xưa cũ, 12 chòm sao dần mất đi sức mạnh bảo vệ những sinh linh của Vương quốc ánh sáng. Khi bóng tối đe dọa tấn công trở lại, bây giờ bạn phải giúp Vương quốc ánh sáng khôi phục niềm tin, khôi phục sức mạnh cho 12 chòm sao và mang lại một Kỷ nguyên sao khác, để bảo vệ Vương quốc ánh sáng.