Tặng 6448 GiftCode Summoners War Lost Centuria mới nhất

Thể LoạiLấy mã
Phát Hành
Cập Nhật:01/07/2021

Summoners War cuối cùng đã có sẵn trong quyền truy cập sớm trên toàn thế giới và bạn có thể là một trong số ít người chơi thử trước khi phát hành toàn cầu, trò chơi thật tuyệt vời và nó dựa trên phiên bản đầu tiên của họ.

Trò chơi tiếp tục câu chuyện của phần đầu tiên, bạn sẽ được thưởng thức những trận chiến hoành tráng trong cả PVP và PVE, các nhiệm vụ trong câu chuyện được thực hiện tốt với một cốt truyện thú vị và nó chứa nhiều anh hùng khác nhau mà bạn có thể thu thập và nâng cấp.GiftCode Summoners War Lost Centuria

Có rất nhiều thứ khác để làm trong trò chơi, và nó có đồ họa và lối chơi tuyệt vời. gặp những con quái vật mà bạn sẽ chiến đấu và những con trùm mạnh mẽ, sử dụng các kỹ năng của anh hùng của bạn để gây ra nhiều sát thương hơn, tất cả đều có thể nâng cấp và có nhiều kỹ năng mới mà bạn có thể mở khóa. Kiếm tài nguyên để nâng cấp mọi thứ và mua vật liệu mới từ cửa hàng.

Danh sách giftcode Summoners War: Lost Centuria

Cũng giống như mọi game khác Summoners War Lost Centuria Codes có tính năng Gift Codes. Các Mã quà tặng này có thể được đổi thành các vật phẩm khuyến mại miễn phí trong trò chơi và các vật phẩm miễn phí. Có nhiều cách để kiếm phần thưởng trong trò chơi này, nhưng một số phần thưởng độc nhất đến từ mã khuyến mãi, đó là lý do chúng tôi tìm kiếm Mã quà tặng miễn phí trên internet.

Hiện tại không có Mã Summoners War Lost Centuria nào có sẵn trong trò chơi.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Các nhà phát triển phát mã khuyến mại trên các kênh truyền thông xã hội của họ vào những dịp đặc biệt. Để nhận được chúng, bạn chỉ cần theo dõi tài khoản của họ để cập nhật cho mình các mã phiếu giảm giá Summoners War Lost Centuria mới nhất. hoặc đánh dấu trang của chúng tôi vì chúng tôi sẽ cập nhật danh sách khi có mã quà tặng mới có sẵn.

Code Summoners War Lost Centuria

Các bước đổi code Summoners War Lost Centuria

Để đổi mã quà tặng, trước tiên bạn cần vào phần cài đặt, sau đó nhấn vào tùy chọn mã quà tặng ⇒ Nhập mã quà tặng.

  • Chuyển đến tab Sự kiện
  • Nhấp vào mã phiếu giảm giá
  • Nhập mã quà tặng
  • Bấm OK

Cách nhận thêm mã phiếu giảm giá Summoners War Lost Centuria:

Chỉ có một cách duy nhất để nhận được nhiều Mã giảm giá cho Summoners War Lost Centuria trong trò chơi, và đó là đợi các nhà phát triển chia sẻ mã phiếu giảm giá mới. Bạn có thể tìm thấy mã giảm giá mới nhất trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của Summoners War Lost Centuria.