Chia sẻ 3300 GiftCode Ta Tu Tiên mới nhất cho Anh em tu luyện

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:26/03/2021

Ta Tu Tiên chính thức ra mắt ngày 13 tháng 11 năm 2020 tại Việt Nam với cốt truyện huyền thoại võ lâm đẳng cấp một thời. Độ kiếp và tu tiên nhanh chóng để các bạn có thể tham gia vào những cuộc trải nghiệm võ lâm hấp dẫn nhất. Đây là sản phẩm rất đột phá giúp cho các game thủ có được những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi tu chân giới cùng bạn bè và người thân của mình.

giftcode Ta Tu Tiên

Bộ Code Ta Tu Tiên mới nhất

Playgame ngay hôm nay để các bạn có thể nhận được các phần quà cũng như các event đặc biệt nhất. Cùng đó là các tính năng hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt đặc biệt của từng vị tướng được xây dựng tinh sảo. Chơi game hôm nay và các bạn còn có thể nhận được Code Ta Tu Tiên đẳng cấp cùng nhiều vật phẩm trang bị chiến đấu sức mạnh khác nữa.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Những cuộc chiến liên tục được diễn ra mà các bạn có thể thực hiện mỗi ngày. Giao dịch các trang bị và vật phẩm tự do bất cứ khi nào mà bạn muốn. Đến với shop trang bị để các bạn có thể mở khóa được các tài nguyên lớn nhất là vũ khí, cánh, áo,… cho nhân vật tăng tiến sức mạnh.

code Ta Tu Tiên

Những tính năng chính game Ta Tu Tiên

Tham gia vào các bang hội để các bạn có thể hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ và kéo cấp độ nhanh chóng. Nâng cấp các trang bị của các bạn lên tầm cao mới và thăng tiến sức mạnh công kích. Lựa chọn những loại thú cưỡi mà bạn yêu thích để có thể di chuyển nhanh chóng hơn trong map chơi rộng lớn.

  • Với đồ họa đẹp mắt sắc nét cùng âm thanh sống động.
  • Nhiều hệ phái khác nhau cho bạn lựa chọn chiến đấu.
  • Vật phẩm và các trang bị đang dạng để bạn sự tập.
  • Số lượng nhiệm vụ siêu khủng mỗi ngày đẳng cấp.
  • Vượt ải và săn boss mỗi ngày cùng các game thủ.
  • Nâng cấp các trang bị tự do lên tầm cao mới.

Nhanh chóng lựa chọn bang phái mà bạn yêu thích để bắt đầu hành trình trinh phục các thử thách mới. Tham gia vào các nhiệm vụ siêu khủng như chiến đấu 1vs1, 2vs2, 3vs3 thậm trí là 1vs100 đầy đẳng cấp. Ngoài ra những cuộc chiến đấu săn boss thế giới cũng không thể nào bỏ qua được. Đây chính là nhiệm vụ khủng giúp các bạn tăng cấp độ nhanh chóng và có thể thu nhặt được các vật phẩm, trang bị, tài nguyên chất lượng.