Tặng 2231 GiftCode Thành Chiến Mobile mừng Server mới

Thể Loại GiftCode
Cập Nhật: 26/03/2021

Thành Chiến Mobile một tựa game chiến thuật đặc sắc đã được phát hành tại Việt Nam. Các game thủ sẽ được ngược dòng lịch sử và cùng các anh hùng chiến đấu hết mình. Những cuộc chiến thời gian thực mô phỏng rất chân thực và sống động cho mọi người. Kẻ địch đang tấn công và rất hung hăng các bạn hãy chiến đấu và tiêu diệt chúng.

giftcode thành chiến mobile

Cách lấy giftcode Thành chiến Mobile

Chơi game thích thú mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại hoặc PC của mình. Hãy bảo vệ thành trì của mình tránh khỏi sợ khai phá kẻ địch. Mỗi một trận đấu là một lần so kè kịch tính giữa bạn và kẻ địch. Trò chơi với các tính năng mới lạ độc đáo đang chờ các bạn khám phá mỗi ngày.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Xây dựng một đế chế, một vương quốc hùng mạnh riêng cho các bạn. Quay ngược lại với thời gian lịch sử các bạn sẽ được cùng anh hùng, vị tướng chiến đấu hết mình. Mở rộng lãnh thổ của mình thêm hùng mạnh và phát triển hơn nữa.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Xây dựng đội quân cũng như chiêu mộ thêm các tướng tài, binh lính để các bạn có được đội quân chiến đấu hùng mạnh nhất. Cục diện trận đấu sẽ có ảnh hưởng đến sự phát triển vương quốc của các bạn. Vì thế hãy chiến đấu hết mình để dành được chiến thắng trước kẻ thù.

code thành chiến mobile

Code Thành Chiến Mobile có các tính năng gì?

Số lượng nhiệm vụ siêu khủng và đẳng cấp cho các bạn tham gia thực hiện mỗi ngày. Chơi game và tăng cấp độ, nâng cấp sức mạnh cho tướng tài, quân đội của mình. Huấn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe chiến đấu quân đội. Xây dựng thanh trì của bạn thật kiên cố để có thể phòng thủ chặt chẽ và yên tâm mở rộng bờ cõi.

  • Xây dựng đội quân và chiêu mộ đông đảo các tướng sĩ.
  • Khai phá lãnh thổ và mở rộng thành trì cho các bạn.
  • Số lượng nhiệm vụ siêu khủng và đẳng cấp.
  • Tung hoành giang hồ trở thành một vị tướng tài ba.
  • Tham gia vào bang hội sống chết có nhau.
  • TÍnh năng đa dạng hấp dẫn từng trận đấu.

Hãy trồng trọt và khai thác tài nguyên để các bạn cung cấp đủ lương thực cho binh lính. Hậu phương càng vững chắc thì tiền tuyến càng mạnh. Đội quân được xây dựng dựa trên các chiến thuật đặc biệt sẽ giúp bạn có được những chiến thắng vang dội. Chiến đấu liên server thông qua bang hội chiến hoặc chiến đấu 1vs1 trực tiếp với đối thủ của các bạn.