Share 1221 gift code The Seven Deadly Sins: Grand Cross (7DS Grand Cross)

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:26/03/2021

Nếu bạn chưa xem anime thì 7DS Grand Cross có chế độ câu chuyện sẽ đưa ra một lời giải thích khá hay. Thật tuyệt khi bạn không phải trả tiền để có được những nhân vật thực sự tốt, chỉ mất một chút thời gian. Đồ họa tuyệt vời và “Affinity” là một bổ sung thực sự tuyệt vời nếu bạn là một fan hâm mộ của Anime / Manga vì bạn biết … Kèm theo đó chúng tôi sẽ gửi bạn các mã code chất lượng đổi và nhập một cách miễn phí.

gift code 7DS Grand Cross

Danh sách code The Seven Deadly Sins: Grand Cross

Có 5 mã hộp bí mật để kỷ niệm một nửa của trò chơi và bạn có thể đổi chúng cho đến 28/09/2020 8:00 tối theo giờ PDT, trước khi bảo trì, vì vậy đây là các mã:

Mã đã ẩn! Lấy mã

Code Đêm giao thừa.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Kỉ niệm một nửa Tuần 1 – 8/31

Mã đã ẩn! Lấy mã

Hal Anniversary Tuần 2 – 9/7

Mã đã ẩn! Lấy mã

Kỉ niệm một nửa Tuần 3

Mã đã ẩn! Lấy mã

Kỉ niệm một nửa Tuần 4

gift code The Seven Deadly Sins: Grand Cross

Cách đổi gift code 7DS Grand Cross

Chuyển đến Kho lưu trữ vật phẩm, sau đó đến 1 Sử dụng và nhấp vào hộp Nửa tuần lễ mà bạn muốn đổi. Một cửa sổ mới sẽ bật lên và bạn phải nhập mã vào đó và cuối cùng nhấp vào Mở. Nhưng hãy nhớ nhập mã của tuần bạn muốn đổi vì mỗi mã chỉ có thể đổi được trong tuần tương ứng của nó.

Nếu bạn chưa đổi mã, bạn phải thực hiện trước 28/09/2020 8 giờ tối theo giờ PDT, vì sự kiện Half Annyversary sẽ kết thúc vào ngày 28/09, khi quá trình bảo trì bắt đầu, vì vậy hãy nhớ yêu cầu chúng đúng giờ!