Chia sẻ 5622 giftcode Thời Đại Ninja - Hỏa Quốc Truyền Kỳ

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:26/03/2021

Thời đại ninja – hỏa quốc truyền kỳ đã được phát hành tại Việt Nam trong thời gian qua. Trò chơi đã thu hút được hàng triệu lượt tải và sự thích thú dành cho các game thủ. Cách nhập vai trở thành các anh hùng ninja rất hấp dẫn khi được tu luyện võ thuật. Chiến đấu và tiêu diệt kẻ địch để các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng nhất. Bạn sẽ trở thành một ninja chính nghĩa bảo vệ lẽ phải và tiêu diệt kẻ ác bóng đêm.

giftcode Thời Đại Ninja

Những định mệnh và phẩm chất tốt nhất dành cho các game thủ trong từng cuộc chiến. Trò chơi mang phong cách của manga hoặc anime cực kỳ thích thú. Phẩm chất từng nhân vật anh hùng ninja được tô điểm bằng từng cuộc chiến và các tính năng mới nhất.

Đặc Điểm Game Thời Đại Ninja – Hoả Quốc Truyền Kỳ

  • Trở thành anh hùng được tu luyện võ thuật chiến đấu.
  • Đa dạng các nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau.
  • Chiến đấu và tiêu diệt kẻ ác bóng đêm đang tàn phá.
  • Nâng cấp các tính năng dành cho nhân vật tăng tiến sức mạnh.
  • Trò chơi mang phong cách anime và manga quen thuộc với bạn trẻ.

Đây là trò chơi chiến đấu chiến thuật của các ninja trước từng đối thủ. Thu thập các thẻ tướng khác nhau để có thể xây dựng được một đội hình chiến đấu xuất sắc nhất. Các nhãn giả sẽ được chia làm các hệ: Hỏa, Phong, Lôi, Thủy, Thổ tương sinh tương khắc.

code Thời đại ninja - hỏa quốc truyền kỳ

Bộ code Thời Đại Ninja mới nhất

Những thử thách trung trùng lớp lớp sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất. Các chiến đấu dị động rất quen thuộc để các game thủ nhanh chóng làm quen. Với lối chơi đánh theo lần lượt rất thú vị.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Xây dựng đội hình chiến đấu 6vs6 vô cùng khốc liệt và thể hiện chiến thuật suất sắc của bạn. Hãy phối hợp thật tinh tế và thông minh để dành chiến thắng trước mọi đối thủ. Bên cạnh đố còn có rất nhiều các hoạt động phưu lưu khác nữa nữa. Mọi người có thể chiến đấu PvP hoặc PK đại chiến cực kỳ hấp dẫn. Những cung bậc cảm xúc sẽ được tái hiện lại rất kỳ lạ.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Trò chơi được đầu tư vô cùng chỉnh chu và sắc nét. Với rất nhiều tướng quen thuộc trong anime để các bạn lựa chọn và xây dựng đội hình chiến đấu dành cho mình. Chiến đấu liên server để các bạn thách thứ được chiến thuật của mình trước đối thủ khó nhằn nhất. Ký ức tuổi thơ của các bạn sẽ được các nhẫn giả tái hiện lại một cách chân thực và hấp dẫn.