Tặng 6673 GiftCode Thủ Thành Origin với những mã Code mới nhất

Thể LoạiLấy mã
Phát Hành
Cập Nhật:26/03/2021

Tháp chiến minh chủ đã được ra mắt cách đây không lâu với tựa game Thủ Thành Origin. Các game thủ sẽ được trải nghiệm những cảm giác chiến đấu  hoàn toàn mới. Đây chính là game tam quốc thủ thành tự do mãn nhãn nhất mà tôi từng được trải nghiệm. Với rất nhiều các ải thử thách khác nhau để  mọi người có thể tham gia và chiến đấu.

giftcode Thủ Thành Origin

Nào còn chờ gì nữa mà mọi người không nhanh chóng tải game về máy của mình. Chơi game bất tận cùng hàng triệu các bạn trẻ và các game thủ khác nữa. Thủ thành như một dân chơi và chở thành một vị tướng xưng danh trong lịch sử đất nước. Làm thế nào để nhận được các phần quà từ nhà phát.

Toàn bộ mã của Thủ Thành Origin

Đây là game do FunTap phát hành mới nhất tại Việt Nam với rất nhiều các chủng tộc thủ thành khác nhau. Các bạn sẽ phải xây tháp chiến đấu với rất nhiều kẻ địch và đối thủ khác nhau. Khi mà mọi người sẽ phải một mình đấu trọi với 100 đối thủ khác. Phát triển thành trì và có thêm sức mạnh công kích cũng như phòng thủ trước mọi đối thủ. Xây dựng đồng minh cũng như phát triển binh lính của các bạn để có được sức mạnh hoàn hảo nhất. Dưới đây là mã mới nhất của chúng tôi.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Chiêu binh mãi mã bình thiên hạ đó là cách tối nhất để các bạn có thể dành được chiến thắng. Có được những chiến lược chiến đấu riêng dành cho bạn để phát triển thành trì vững chắc. Trò chơi với rất nhiều trang bị và các vật phẩm để các bạn xây dựng tháp cho mình. Sử dụng các trang bị tốt nhất cho binh sĩ của bạn trong từng cuộc chiến. Đoàn kết và phát triển mối quan hệ với các đồng minh để bạn nhận được sự hỗ trợ khi gặp những khó khăn.

code Thủ Thành Origin

Cách nhận code thủ thành origin

Nâng cấp các chiến binh lên tầm cao mới đẹp trai hơn nữa. Thủ Thành Origin cấp cho người chơi lên đến 90 ải viễn chinh thử thách khác nhau rất khốc liệt. Lúc này các bạn sẽ được tự do sáng tạo và tự do phát triển lối chơi chiến thuật đặc biệt dành cho mình. Đột phá các kỹ năng xây dựng cơ nghiệp bảo vệ giang sơn của các bạn trước mọi kẻ địch và đối thủ.

Tính năng bang hội hoạt động chuyên sâu giúp các bạn có được những cuộc thảo luận hỗ trợ nhau. Học hỏi kinh nghiệm cũng như các binh pháp tôn tử để bạn có được một đội binh chiến đấu hùng mạnh nhất. Sử dựng các vật phẩm và trang bị nâng cấp tiến hóa cho sức mạnh quân đội. Tháp chiến ngày càng một phát triển giang sơn của bạn cũng sẽ được mở rộng hơn.