Tặng bộ 5837 GiftCode Thức Tỉnh Haki có nhiều Thẻ tướng VIP

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:26/03/2021

Thức Tỉnh Haki sở hữu đồ họa chỉ 2D thôi nhưng sự đặc biệt trong lối chơi thì không thể nào quên được. Những cuộc chiến phưu lưu của các hải tặc đang được diễn ra mà mọi người có thể trải nghiệm. Với giao diện dễ nhìn giản dị thì trò chơi đã thu hút được hàng nghìn người tham gia cùng lúc. Trò chơi kế thừa các tính năng của các tựa game đi trước và được nâng cấp thêm các tính năng mới. Sự độc đáo và mới lạ ấy chắc chắn sẽ đưa các game thủ lên một tầm cao giải trí mới.

giftcode Thức Tỉnh Haki

Cách nhập gift code Thức Tỉnh Haki

Nào hãy tham gia vào webgame Thức Tỉnh Haki để được giải trí lý thú mỗi ngày. Với thể thoại game đấu thẻ tướng siêu đặc biệt mà các game thủ sẽ được lựa chọn. Nào hãy sưu tập ngay trò chơi miễn phí này về máy của mình và thư giãn sảng khoái.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Trò chơi được xây dựng dựa trên hệ thống đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút. Các nhiệm sụ siêu đa dạng cùng cách chiến đấu mới lạ cho từng bước di chuyển. Game dẫn dắt người tham gia vào bối cảnh hoàn toàn mới của Haki. Đây chính là điểm nổi bật góp phần tăng tính năng trải nghiệm của người chơi trong thời gian tới.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Trò chơi còn mang lại những điều đặc biệt hơn đó là tự động đánh quái. Người chơi sẽ thoải mái tay và làm các hoạt động khác nữa một cách dễ dàng. Khi đó người chơi sẽ dễ dàng thu nhặt các vật phẩm và các tài nguyên mà khống bị cắm đầu vào các thao tác chiến đấu. người chơi dễ dàng trò chuyện và tăng cấp kỹ năng cho nhân vật của mình. Khi tham gia các bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi có rất nhiều nhiệm vụ và các bạn sẽ không bị nhàm chán một chút nào cả.

code Thức Tỉnh Haki

Thức Tỉnh Haki có gì hay?

Giao diện ưu nhìn bán sát lối chơi nguyên bản hấp dẫn.
Lối chơi nhập vai thẻ tướng dễ dàng và yêu thích của game thủ.
Hệ thống tướng phong thú đa dạng, quen thuộc trong one piece
Hệ thống PvE đa dạng đề cao tính năng cộng động hảo hữu.
Nhiều hoạt động PvP đặc sắc và chiến đấu liên server đỉnh cao.
Số lượng nhiệm vụ mỗi ngày lớn cho bạn lựa chọn.

Hãy lựa chọn các trang bị cần thiết cho thẻ tướng để các bạn bắt đầu cuộc chiến khốc liệt. Tham gia vào các phó bản chiến đấu ác liệt và nhận quà tặng mãn nhãn. Chơi game tăng cấp độ và các bạn hãy nhớ thu thập thêm các thẻ tướng và skill mới. Hơn thế nữa các tính năng của Thức Tỉnh Haki đề cao tính năng cộng đồng: Hảo hữu tập trung chú trọng và sự đoàn kết.