Girl Alone iOS Mod 1.2.15 (Game Auto Win/Mở khóa All)

TênGirl Alone
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước83M
Phiên Bản1.2.15
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Cô ấy có vẻ rất buồn và cô đơn. Bạn sẽ thấy rằng cô gái nhỏ nhắn dễ thương này đang ngồi trong căn phòng đầy những chú thỏ bụi của mình. Bạn có thể dành tình cảm cho cô ấy bằng cách dọn dẹp phòng một chút. Ít nhất, làm cho nó dễ sống hơn. Đây là bước đầu tiên trong Girl Alone. Nhưng, không dễ để bắt đầu kết bạn với cô ấy.

Girl Alone Mod Apk Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất

Lúc đầu, cô gái sẽ muốn bạn để cô ấy một mình và đuổi bạn ra khỏi phòng của cô ấy. Nhưng, điều đó không đủ để ngăn bạn tiếp tục bầu bạn với cô ấy. Bạn có một hợp đồng và có ý định giữ lời hứa ở lại đó. Nếu bạn không tuân thủ các điều khoản của hợp đồng, bạn sẽ bị phạt 50 TRIỆU VÀNG!

Đến gần cô gái hơn

Bước đầu tiên, là cho cô ấy ăn. Lúc đầu, cô ấy rất miễn cưỡng khi nói chuyện với bạn, nhưng sau khi cho cô ấy ăn một miếng bánh sandwich của bạn, cô ấy ít nhất cũng dễ dàng và cởi mở hơn một chút.

Girl Alone Mod Apk Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải kiếm một công việc bán thời gian để giúp thanh toán các hóa đơn. Đừng lo lắng, đây không phải là lao động nặng nhọc hay bất cứ điều gì. Trên thực tế, bạn sẽ chỉ cần chơi một vài trò chơi nhỏ để kiếm tiền cuối cùng. Trò chơi kết hợp là cách tốt nhất để kiếm tiền dễ dàng, nếu bạn có trí nhớ tốt.

Cuối cùng, cô ấy sẽ bắt đầu ấm áp với bạn. Khuôn mặt ảm đạm của cô ấy sẽ bắt đầu trầm xuống và cuối cùng cô ấy sẽ sẵn sàng để bắt đầu hành trình của mình. Bạn có thể giúp hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để giữ mối quan hệ bền chặt. Chúng có thể bao gồm:

Girl Alone Mod Apk Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất

  • Mua thú cưng luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Ai không thích có một con mèo hoặc con chó để giữ cho chúng bầu bạn?
  • Mua rất nhiều quần áo khác nhau. Đưa cô ấy ra khỏi bộ trang phục đơn giản và bẩn thỉu. Nếu bạn nhìn tốt ở bên ngoài, bạn sẽ cảm thấy tốt ở bên trong.
  • Hãy trang điểm lại căn phòng của cô ấy. Sống trong một căn phòng cũ đầy bụi với một chiếc giường cứng không vui chút nào. Biến nó thành một thứ gì đó tốt hơn!

Cách chơi Girl Alone

Nếu bạn muốn dành thời gian để làm hài lòng cô gái dễ thương này và kết bạn mới, thì hãy tải xuống Girl Alone Mod APK ngay bây giờ. Phiên bản này có thể mang lại cho bạn một số lợi ích so với phiên bản Cửa hàng Google Play. Nếu bạn muốn có một lượng tiền mặt vô hạn, thì hãy tải xuống và cài đặt APK. Không có lý do gì để mọi người bỏ lỡ cơ hội này.

Thực hiện các tương tác thú vị, chăm sóc một cô gái dễ thương và chơi các trò chơi nhỏ thú vị trên đường đi. Girl Alone là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời với nhiều yếu tố khác nhau để giúp bạn đầu tư lâu dài.

Download ( V1.2.15 )
2.7/5 - (3 votes)