Global ATC Simulator Tiếng Việt miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:25/03/2021

Global ATC Simulator được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2014. Global ATC Simulator là một mô phỏng độc lập về nhiệm vụ của các bộ điều khiển Tháp, Tiếp cận và Khởi hành.

Global ATC Simulator

Giới thiệu Global ATC Simulator

Điều khiến nó trở nên khác biệt so với mọi mô phỏng ATC khác là nó mang tính toàn cầu, nó bao phủ tất cả các sân bay lớn trên toàn thế giới với độ chi tiết chưa từng có. Nó sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu (được cấp phép) như phần lớn hoặc các hãng hàng không, do đó, đối với mỗi sân bay trong số gần 14.000 sân bay, bạn sẽ hướng dẫn máy bay về định tuyến và thủ tục chính xác.

Và chiếc máy bay bạn hướng dẫn sẽ bay đúng như mong muốn và chúng sẽ đúng loại và đúng hãng hàng không cho sân bay đó. Mặc dù nó bao gồm chế độ ‘chơi game’ nơi lưu lượng truy cập ngày càng tăng sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn, nhưng nó là một mô phỏng nghiêm túc. Bạn sẽ không chỉ phải lưu ý đến loại máy bay (một chiếc Airbus A380 khổng lồ sẽ cần nhiều chỗ để quay hơn một chiếc Twin Otter) mà còn cả gió và tầm nhìn.

Global ATC Simulator miễn phí

Cách chơi Global ATC Simulator

Lưu lượng giao thông không đều, bạn sẽ thấy rằng có những lúc sân bay của bạn chỉ đơn giản là không thể xử lý giao thông và bạn sẽ cần phải giữ máy bay ở chế độ giữ cho đến khi mọi thứ chậm lại. Nhưng giữ chúng ở đó quá lâu và một số sẽ bắt đầu cạn kiệt nhiên liệu và sẽ yêu cầu được cung cấp khoảng trống hạ cánh. Bạn quyết định xem giao thông khởi hành có cần nhường đường cho khách đến không.

Mọi quyết định đều có hậu quả và bạn sẽ bắt đầu hiểu rất nhanh tại sao kiểm soát viên không lưu lại được trả nhiều tiền như họ! Global ATC Simulator được tạo ra với nội dung do người dùng tạo chia sẻ. Bạn có thể chỉnh sửa hầu như mọi phần của trình mô phỏng. Nếu bạn cảm thấy B747 bay nhanh hơn, bạn có thể chỉnh sửa tệp máy bay.

Global ATC Simulator crack

Nếu hãng hàng không yêu thích của bạn mua một loại máy bay mới, bạn có thể thêm nó. Nếu có một hãng hàng không bạn muốn, bạn có thể thêm nó trong vài phút. Và tất nhiên việc chia sẻ các tập tin này sẽ giúp mô phỏng tốt hơn cho tất cả người dùng.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7/8
  • Bộ xử lý: 2.0 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: 256 MB VRAM
  • Lưu trữ: 460 MB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: Chuột có bánh xe chuột hoặc tùy chọn track pad tương đương