Gloud Games iOS Mod 4.2.4 (SVIP/Time và Tiền xu vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 57M
Phiên Bản 4.2.4
Phát Hành
Cập Nhật: 20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay có nhiều game PC hơn so với vài thập kỷ trước. Chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều như một nền văn minh mà chúng tôi phát hành hàng nghìn trò chơi mỗi năm. Do đó, nhu cầu chơi game trên PC ngày càng tăng. Nhưng nếu bạn không có PC và bạn muốn chơi trò chơi PC, bây giờ bạn có thể làm như vậy nhờ ứng dụng này!

gloud-games-mod-apk

Gloud Games là một ứng dụng mang tính cách mạng được phát triển bởi Gloud Technology. Trò chơi hiện đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này cho phép bạn chơi bất kỳ trò chơi PC nào trên điện thoại thông minh của bạn! Vâng, bạn đã đọc đúng. Ứng dụng mạnh mẽ này có thể làm được điều này vì nó sử dụng các công nghệ tiên tiến. Đọc để tìm hiểu thêm.

Gloud Games là gì?

Đã có rất nhiều trò chơi PC được tạo ra kể từ khi chúng được phát minh. Hồi đó, các trò chơi trên PC đơn giản hơn nhiều như Cờ vua và các trò chơi thích. Nhưng bây giờ, chúng chuyên sâu hơn về đồ họa, phức tạp hơn và liên quan đến nhiều yếu tố hơn. Do đó, có rất nhiều người muốn chơi những trò chơi này ngay cả khi không có PC. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách chơi game PC mà không cần PC, thì bạn sẽ thích cách này!

gloud-games-apk-new-version

Gloud Games là một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng chơi các trò chơi PC trên điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng này cho phép bạn chơi tới hơn 200 trò chơi phổ biến dành cho bạn. Bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì; chỉ cần tải xuống ứng dụng này và bạn có thể dễ dàng chơi các trò chơi PC với chất lượng cao! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của trò chơi Gloud

Gloud Games là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng chơi các trò chơi PC trên điện thoại thông minh của mình! Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập rất nhiều tính năng trong ứng dụng này. Đây là chúng:

Ứng dụng độc đáo – Các trò chơi PC đã xuất hiện từ trái và phải gần đây. Có rất nhiều nhượng quyền thương mại phổ biến như Witcher, Assassin’s Creed, v.v. Chính vì vậy mà số lượng game thủ chỉ tăng lên theo từng ngày. Nếu bạn muốn chơi trò chơi PC ngay cả với điện thoại thông minh của mình, thì bạn là người may mắn!

Gloud Games là ứng dụng cho phép mọi người chơi game PC ngay trên điện thoại thông minh của họ. Ứng dụng này sử dụng công nghệ tiên tiến cho phép bạn chơi các trò chơi này mà không cần cài đặt trực tiếp vào điện thoại của mình. Giờ đây, bạn có thể chơi các tựa game phổ biến như GTA V, NBA 2K và hơn thế nữa.

gloud-games-apk-free-download

Tấn trò chơi PC – Ứng dụng này cho phép mọi người chơi trò chơi PC! Có hơn 100 trò chơi PC trong cơ sở dữ liệu của nó sẵn sàng chơi. Chúng bao gồm các tựa game PC phổ biến như GTA V, NBA 2K, Assassin’s Creed và hơn thế nữa! Nó cũng có hơn 200 trò chơi console có sẵn cho PlayStation và Xbox console. Trong ứng dụng này, giờ đây bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game phong phú mà không yêu cầu bạn phải bỏ ra hàng tấn tiền cho các bộ phận PC.

Độ phân giải cao – Tất cả các trò chơi này đều có thể chơi trên PC như đồ họa! Chúng ta đều biết rằng các trò chơi PC thậm chí có khả năng có độ phân giải lên đến 4K. Nhưng trong ứng dụng này, bạn có thể chơi trò chơi ở độ phân giải cao nhất có thể. Bạn thậm chí có thể có tốc độ khung hình 60fps để đảm bảo trải nghiệm mượt mà. Bạn không cần phải đau đầu khi chơi các trò chơi chất lượng thấp với ứng dụng này!

Điều khiển dễ dàng – Các nhà phát triển của Gloud Games đã làm rất tốt khi kết hợp các trò chơi PC vào ứng dụng này! Chúng cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ các điều khiển theo ý thích của bạn và theo các loại trò chơi khác nhau. Các điều khiển mở rộng và chúng trực quan như bất kỳ trò chơi di động nào hiện có!

tải-gloud-trò-chơi-cho-android

Cài đặt – Tại đây, bạn có thể truy cập rất nhiều tính năng trong tab cài đặt. Bạn có thể thay đổi tốc độ khung hình, chất lượng hình ảnh, cảnh, kích thước màn hình và các cài đặt khác!

Gloud Games là một ứng dụng tuyệt vời cho phép mọi người chơi trò chơi PC ngay trên điện thoại thông minh của họ! Tải về để thưởng thức ngay bây giờ!

3.3/5 - (15 votes)