9983 GiftCode Gọi Rồng Online iOS Mod 0.4.3 (Sức Mạnh/Menu)

TênGọi Rồng Online
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước84M
Phiên Bản0.4.3
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

Gọi Rồng Online tựa game chuẩn theo nguyên tác của bộ phim đình dám 7 viên ngọc rồng, tuổi thơ của tất cả thế hệ trẻ nay đã được chuyển thể thành game. Nói vậy thôi chứ thực ra trước đó có một tựa game đình đám hồi xưa đó là Chú Bé Rồng dành cho các dòng máy Java hồi xưa, bây giờ thì lỗi thời mất rồi bởi anh em toàn dùng smartphone.

Gọi Rồng Online

Code Gọi Rồng Online

Mã đã ẩn! Lấy mã

Phần quà gồm:

+ 2 000 000 xu
+ 5 nhân sâm nhỏ (khóa)
+ 5 đá cấp 5 (khóa)

Mã đã ẩn! Lấy mã

+ Code có giá trị lên đến 5 triệu.

Một số code cực ngon khác:

  • codegioihan
  • goirongvip
  • goirongonline
  • vip1trieu
  • qua1m

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các mã mới khi tựa game ra mắt và miễn phí vì thế hay quay lại và cập nhật tin tức thường xuyên nhé.

Cách nhập code Gọi rồng

Các chiến binh nhập Mã quà tặng vào khung chat với cú pháp như sau: quatang Mã quà tặng

Trong đó: Mã quà tặng] là Mã quà tặng mà Chiến binh sỡ hữu.

Ví dụ: Chiến binh có Mã quà tặng là: GRO113 thì cú pháp nhập như sau: quatang GRO113

Gọi Rồng Online Mod

Cảm nhận về Gọi Rồng Online

Mình xem qua thì Gọi Rồng Online có phong cách chơi khá giống Chú Bé Rồng, nghe đâu đó từ NPH đó là lấy cảm hứng để làm ra. Suy cho cùng, tựa game này cũng có khá nhiều điểm mới thú vị, đồ họa cũng được làm theo một cách khác. Tuy nhiên vẫn giữ lối chơi màn hình ngang và đầy đủ phiên bản trên các nền tảng Android, iOs và PC.

Gọi Rồng Online Code

Cách chơi Gọi Rồng Online

Gọi Rồng Online vẫn xây dựng xoay quay 3 chủng tộc chính là Saiyan, Trái Đất, Namek. Mỗi chủng tộc sẽ có hơn 10 kỹ năng riêng biệt và khác nhau để anh em thay phiên dùng. Ở giai đoạn tạo nhân vật các chiến binh sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho chủng tộc mà mình chiến đấu.

GiftCode Gọi Rồng Online

Tất nhiên, theo kinh nghiệm của mình từng chơi, chắc sẽ có rất nhiều anh em chơi saiyan với trái đất rồi, còn namek sẽ hơi yếu vế đó :)). Nhưng thật ra họ sẽ cân bằng sức mạnh cho các chủng tộc, mỗi bên sẽ có những ưu điểm thú vị lên bạn không phải lo.

Hack Gọi Rồng Online

Ngoài ra, có nhiều chế độ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng để tối ưu dung lượng: Chất lượng hình ảnh(xấu-đẹp), Góc nhìn(gần, xa)…và vô số hỗ trợ khác để các chiến binh có thể trải nghiệm thế giới Bi Rồng được tốt nhất.

Download ( V0.4.3 )
3.8/5 - (11 votes)