Goku.to iOS Mod 1.0.0 (Không quảng cáo)

TênGoku.to
Thể LoạiHành động
Phiên Bản1.0.0
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android

Giới thiệu về Goku.to Tải iOS

Goku.to iOS là một trò chơi hành động được cung cấp bởi 25gamer. Nó có đồ họa pixel art đơn giản và lối chơi hành động.

Nó sẽ đưa bạn qua cuộc hành trình của nhân vật chính, người đang làm nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi cái ác. Trò chơi lấy bối cảnh của một thành phố thời loạn lạc, và bạn phải sử dụng các kỹ năng của mình để chiến đấu vượt qua kẻ thù để cứu nữ thần.

Goku.to

Đồ họa đơn giản và trò chơi có phong cách nghệ thuật pixel. Tuy nhiên, lối chơi có nhịp độ nhanh và đậm chất hành động. Bạn phải sử dụng phản xạ của bạn để né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và phản công bằng các bước di chuyển của riêng bạn.

Các điều khiển dễ dàng và không phức tạp, và bạn có thể làm quen với chúng nhanh chóng. Chỉ cần điều khiển nhân vật của bạn theo các hướng khác nhau, đảm bảo rằng bạn sẽ tấn công và tiêu diệt kẻ thù của mình.

Goku.to – Cốt truyện

Trong trò chơi này, bạn sẽ tương tác với Goku, một thanh niên đang làm nhiệm vụ. Anh ta phải giải cứu thế giới khỏi một thế lực độc hại muốn nô dịch nhân loại.

Người đàn ông dũng cảm và sẵn sàng chống lại mọi hình thức bóng tối, bất chấp mọi khó khăn. Bạn có thể giúp anh ta trong nhiệm vụ của mình? Bạn sẽ phải sử dụng các kỹ năng của mình để đánh bại kẻ thù, cũng như giải quyết các câu đố.

Goku.to

Thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào phản xạ của bạn và cách bạn sử dụng các nguồn lực của mình. Tải iOS Goku.to cho iPhone để kiểm tra khả năng của bạn và xem liệu bạn có thể cứu thế giới khỏi sự hủy diệt hay không.

Một trò chơi nhập vai

Mặc dù trò chơi này có một sơ đồ điều khiển đơn giản, nhưng cách chơi thì rất dễ dàng. Bạn sẽ phải né tránh các đòn tấn công của kẻ thù trong khi cũng có thể phản công. Trò chơi có nhịp độ nhanh, và bạn phải có phản xạ nhạy bén để thành công.

Bạn cũng sẽ cần phải giải các câu đố để tiến bộ. Đây có thể là bất cứ điều gì từ việc tìm ra cách tránh bẫy đến việc sử dụng môi trường của bạn để hạ gục kẻ thù. Sự sáng tạo của bạn sẽ là chìa khóa thành công của bạn.

Rất nhiều kẻ thù để xử lý

Trò chơi này có 28 kẻ thù, mỗi kẻ thù có kỹ năng và khả năng riêng. Bạn phải học cách xác định điểm yếu của họ và khai thác nó.

Trò chơi cũng có những con trùm khó hơn đáng kể so với những kẻ thù thông thường. Bạn sẽ cần phải sử dụng tư duy chiến lược của mình để hạ gục chúng.

Goku.to

Một số kẻ thù bạn sẽ gặp phải bao gồm:

 • Những kẻ thù này miễn nhiễm với các cuộc tấn công truyền thống. Bạn phải sử dụng khả năng đặc biệt của mình để hạ gục chúng.
 • Những sinh vật khổng lồ này có thể thở ra lửa và có một lớp da dày. Bạn phải sử dụng sự nhanh nhẹn của mình để tránh các cuộc tấn công của chúng và tấn công khi chúng sơ hở.
 • Những sinh vật này cực kỳ mạnh mẽ. Chúng có thể đè bẹp bạn bằng thân hình đồ sộ của chúng. Đảm bảo rằng bạn tránh xa tầm tay của họ và tấn công khi họ ít ngờ tới nhất.
 • Côn trùng khổng lồ. Những sinh vật này nhanh và hung dữ. Chúng có thể đầu độc bạn bằng nọc độc của chúng. Bạn phải nhanh chóng để tránh các cuộc tấn công của họ và tung ra một cuộc phản công.
 • Sinh vật bay. Những kẻ thù này có thể rất khó để đánh trúng. Họ tận dụng những sai lầm của bạn và có thể giáng một đòn tàn khốc. Bạn phải chính xác với các cuộc tấn công của mình và hạ gục chúng trước khi chúng có cơ hội phản ứng.
 • Những kẻ thù này chậm chạp nhưng không ngừng. Chúng sẽ tiếp tục đến với bạn cho đến khi bạn đặt chúng xuống. Bạn phải có chiến lược và chính xác với các cuộc tấn công của mình kẻo chúng áp đảo bạn.

Nhìn chung, trò chơi này sẽ không thiếu kẻ thù. Bạn phải chuẩn bị để đối mặt với bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn.

Các tính năng đặc biệt khác của Goku.to iOS iPhone

 • 30 cấp độ thú vị. Trò chơi này có các cấp độ được làm thủ công với những thử thách độc đáo. Mỗi cấp độ sẽ đưa bạn sâu hơn vào câu chuyện và kiểm tra khả năng của bạn. Cuộc phiêu lưu căng thẳng sẽ khiến bạn quay trở lại nhiều hơn.
 • Một Phong Cách Nghệ Thuật Đặc Biệt. Trò chơi có phong cách nghệ thuật pixel rất vui mắt. Mọi chi tiết đều được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh tốt nhất. Các nhân vật cũng được thiết kế để trông siêu chân thực.
 • 3 Boss mạnh mẽ. Như đã đề cập, trò chơi này có những con trùm sẽ đưa kỹ năng của bạn vào thử thách. Họ sở hữu những khả năng độc đáo khiến họ khó bị hạ gục. Thật không may, bạn phải tìm mọi cách để đánh bại chúng và cứu nữ thần. Bạn phải giải phóng tất cả sức mạnh của mình để hạ gục chúng.

Goku.to

 • Một cốt truyện hấp dẫn. Câu chuyện của trò chơi này là hấp dẫn. Nó sẽ giữ cho bạn bị cuốn hút từ đầu đến cuối. Các đoạn cắt cảnh cũng được thực hiện tốt và thêm vào sự hấp dẫn.
 • Điều khiển cảm ứng có thể tùy chỉnh. Trò chơi này cung cấp cho bạn tùy chọn để tùy chỉnh các điều khiển theo ý thích của bạn. Bạn có thể thay đổi sơ đồ điều khiển và các nút tùy theo sở thích của mình. Tính năng này cho phép bạn có trải nghiệm chơi game thoải mái hơn.
 • Tính năng Tự động Lưu. Trò chơi tự động lưu tiến trình của bạn khi bạn chơi. Bạn có thể tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu.
 • Hỗ trợ Bộ điều khiển MFI. Trò chơi cũng hỗ trợ bộ điều khiển MFI. Điều này cho phép bạn có trải nghiệm chơi game truyền thống hơn. Bạn có thể kết nối bộ điều khiển với thiết bị của mình và bắt đầu chơi.
 • Thành tích trong trò chơi. Trò chơi có những thành tựu mà bạn có thể mở khóa khi chơi. Những thành tích này làm tăng thêm giá trị chơi lại của trò chơi. Họ cũng cung cấp cho bạn một cái gì đó để phấn đấu khi bạn chơi qua các cấp độ.

Nâng cấp Goku

Trò chơi này có một cửa hàng trong ứng dụng, nơi bạn có thể mua các vật phẩm để nâng cấp Goku. Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được từ việc đánh bại kẻ thù để mua những vật phẩm này. Các nâng cấp sẽ giúp Goku mạnh hơn và có khả năng hạ gục kẻ thù của mình hơn.

Goku.to

Đảm bảo bạn trang bị cho anh ấy hành trang tốt nhất trước khi tham gia những thử thách khó khăn hơn. Bạn cũng có thể mở khóa vũ khí tinh vi sẽ giúp bạn trong trận chiến.

Sự kết luận

Tải miễn phí iOS Goku.to là một trò chơi hành động gay cấn với phong cách nghệ thuật độc đáo, một câu chuyện hấp dẫn và lối chơi đầy thử thách. Nó có nhiều loại kẻ thù sẽ khiến bạn phải kiễng chân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kiểm tra kỹ năng của mình, thì đây là trò chơi dành cho bạn. Tải và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

Download ( V1.0.0 )
Rate this post