Good Pizza Great Pizza iOS Mod 4.15.0.1 (Tiếng việt/Tiền vô hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 118M
Phiên Bản 4.15.0.1
Phát Hành
Cập Nhật: 30/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đây là trò chơi dành cho bạn nếu bạn thích chơi các trò chơi thông thường. Good Pizza Great Pizza được tạo bởi TapBlaze và bạn có thể cài đặt nó trên mọi thiết bị Android. Đây là một trò chơi bạn sẽ thích trên thiết bị Android của mình.

Một trong những điều hấp dẫn về trò chơi là thực tế là nó có thể dễ dàng truy cập. Bạn có thể chơi trò chơi trên hầu hết mọi thiết bị iPhone. Trò chơi sử dụng các yếu tố tương tác như mua hàng kỹ thuật số và xếp hạng nội dung là 3+. Điều này ngụ ý rằng nó phù hợp với tất cả mọi người, không phân biệt nhóm tuổi.

good-pizza-great-pizza-mod-apk

Với trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác điều hành một cửa hàng Pizza. TapBlaze đã thiết kế trò chơi để bạn có thể thực hiện các đơn đặt hàng bánh pizza của các khách hàng khác nhau. Điều đáng chú ý là bạn cũng sẽ kiếm tiền khi thực hiện các đơn đặt hàng này. Tầm quan trọng của việc kiếm tiền là đảm bảo rằng cửa hàng của bạn luôn mở.

Có những lớp phủ để bạn đưa vào cửa hàng của mình. Bạn đảm bảo rằng bạn vẫn kinh doanh bằng cách nâng cấp cửa hàng của mình với các thiết bị khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn cạnh tranh với các chủ cửa hàng pizza khác.

Điểm nổi bật hấp dẫn của trò chơi

Pizza tốt Pizza tuyệt vời vì nhiều lý do. Các tính năng của trò chơi là hàng đầu và điều này giúp nó nhận được sự công nhận của những người chơi khác nhau. Trong trò chơi này, có hơn 80 khách hàng với nhiều tính cách khác nhau và đặt hàng bánh pizza. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các đơn đặt hàng này và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ bạn cung cấp.

good-pizza-great-pizza-apk-new-version

Có các lớp phủ bánh pizza khác nhau trong trò chơi, và điều này bao gồm xúc xích, hành tây, pepperoni, v.v. Một trong những điều tuyệt vời của trò chơi là cách chơi của nó rất đơn giản, đầy thử thách và thú vị. Như đã đề cập ở trên, có những trang bị trong game để bạn nâng cấp cửa hàng và trở thành cao thủ.

Điều đáng nói là trò chơi này có sự góp mặt của Pizza News Network (PNN). Điều này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các bản tin bạn cần về bánh pizza. Ngoài ra, trò chơi được tạo ra bởi những người thợ làm bánh pizza chuyên nghiệp đã làm việc trong các cửa hàng bánh pizza trong nhiều năm. Vì vậy, chắc chắn rằng trò chơi sẽ khiến bạn trải nghiệm việc sở hữu một cửa hàng pizza là như thế nào.

Good Pizza Great Pizza đã Mod?

Phiên bản gốc của trò chơi này rất thú vị với rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc, như được hiển thị ở trên. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ để trải nghiệm trong phiên bản sửa đổi của trò chơi.

Good pizza great pizza mod apk phiên bản mới nhất là một trình mô phỏng kinh tế phù hợp với các đối tượng yêu thích ẩm thực. Do đó, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn quán cà phê pizza của mình trong trò chơi. Trong phiên bản sửa đổi, mọi thứ đều không giới hạn, bao gồm cả tiền.

good-pizza-great-pizza-apk-free-download

Dưới đây là các tính năng khác mà bạn sẽ tìm thấy trong apk chế độ pizza ngon tuyệt vời không giới hạn mọi thứ:

  • Tiền không giới hạn

Tải xuống phiên bản mới nhất của Good Pizza Great Pizza và sở hữu cửa hàng pizza ngon nhất. Đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách nâng cấp cửa hàng của bạn với các lớp phủ và thiết bị khác nhau. Pizza ngon Pizza tuyệt vời mang đến trải nghiệm chơi game mà bạn không muốn bỏ lỡ.

3.6/5 - (26 votes)