Google Play Music Mod Varies with device (Tối ưu Pro, Âm Nhạc Tốt Nhất)

Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Google LLC đã cung cấp rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho người dùng Android. Điều này là do cam kết đảm bảo rằng những người dùng này có trải nghiệm di động tốt nhất. Hiện có rất nhiều ứng dụng từ công ty này và một trong những ứng dụng này là Google Play Âm nhạc.

Google Play Music là igf?

Đây là ứng dụng Âm thanh và Âm nhạc có sẵn cho tất cả các thiết bị Android và iPhone. Bạn có thể cài đặt trực tiếp ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play và tận hưởng các tính năng mà nó cung cấp. Điều này bao gồm đài phát thanh miễn phí có quảng cáo hỗ trợ bao gồm những gì bạn muốn nghe, cảm giác của bạn và những gì bạn làm.

google-play-music-apk-mod

Một trong những điều thú vị về ứng dụng này là nó cho phép người dùng bắt đầu các đài phát thanh. Họ có thể làm điều này dựa trên album, nghệ sĩ và bài hát. Bạn cũng có thể duyệt theo tâm trạng, thể loại, thập kỷ, hoạt động, v.v.

Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và tải bộ sưu tập nhạc của bạn lên ứng dụng. Điều tuyệt vời là bạn có thể nghe miễn phí bộ sưu tập này từ các nền tảng khác nhau. Điều này bao gồm các nền tảng web, iOS và Android.

google-play-music-apk-new-version

Một trong những điều quan trọng cần lưu ý về ứng dụng này là ưu đãi đăng ký. Với điều này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các bài hát được yêu cầu nhiều nhất trên thế giới. Bạn cũng có thể tải về các bài hát này và nghe chúng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Điều quan trọng cần lưu ý là có các gói đăng ký khác nhau trong ứng dụng này. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ tìm thấy cái lý tưởng phù hợp với nhu cầu của mình. Tải xuống Google Play Âm nhạc ngay bây giờ mà không do dự.

Các tính năng Google Play Music

Có rất nhiều sự thật thú vị về ứng dụng này. Tất cả những tính năng này đều mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các tính năng này bao gồm:

google-play-music-apk-free-download

  • Bạn có thể dễ dàng khám phá các podcast khác nhau và cũng có thể đăng ký các podcast này.
  • Nghe nhạc đã tải lên của bạn trên iOS, web và Android
  • Nêu trạng thái âm nhạc của bạn và thường xuyên nhận các đề xuất thông minh.
  • Bạn có thể thêm hơn 50.000 bài hát khác nhau vào bộ sưu tập nhạc của mình trong ứng dụng này.

download-google-play-music-for-android

Có rất nhiều tính năng trong Google Play Âm nhạc. Điều đáng nói là các chuyên gia được sử dụng trong việc giám tuyển đài. Mục đích là để đảm bảo rằng bạn chỉ nghe những gì bạn muốn nghe khi sử dụng ứng dụng.

Đây chắc chắn là ứng dụng âm thanh và âm nhạc tốt nhất cho thiết bị di động.