Grand Ages: Medieval Crack 4,26GB Full Data miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:31/03/2021

Grand Ages: Med Middle được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2015. Đó là năm 1050 sau Công nguyên. Vào đầu thời kỳ Trung Cổ Cao, sự phát triển ở châu Âu đã đạt đến mức độ tiến bộ chưa từng có và dân số tăng nhanh trải dài theo chiều dài và chiều rộng của lục địa.

Grand Ages: Medieval

Giới thiệu Grand Ages: Medieval

Các biên giới mới được khám phá, các khu định cư được thành lập và các tuyến đường thương mại rộng lớn được thiết lập. Với tư cách là người đứng đầu một trong những khu định cư nhỏ này, bạn phải dẫn dắt mọi người của mình hướng tới sự vĩ đại. Khám phá một thế giới rộng lớn, thu thập tài nguyên, gặp gỡ các xã hội khác và sử dụng chuyên môn giao dịch của bạn để mở rộng và kiếm tiền.

Thành lập các thành phố mới, phát triển quốc gia của bạn với công nghệ sáng tạo và bảo vệ các tuyến đường thương mại của bạn trước các cuộc tấn công man rợ cho đến khi bạn đủ sức mạnh để bắt đầu cuộc chinh phục châu Âu và xây dựng một đế chế mới táo bạo. Grand Ages: Med Middle là một trò chơi chiến lược thời gian thực của Gaming Minds.

Grand Ages: Medieval miễn phí

Dẫn dắt người dân của bạn và thăng tiến trong nhiều thập kỷ bằng cách sử dụng xây dựng, nghiên cứu, mở rộng và chinh phục trong một khu vực kéo dài từ Scandinavia và Bắc Phi; đến Bồ Đào Nha, Caucasus và Trung Đông.

Vươn lên từ vai trò khiêm tốn của một thị trưởng đơn giản quản lý một khu định cư nhỏ và cai trị trên toàn châu Âu. Trải nghiệm một chiến dịch thú vị với các đoạn phim cắt cảnh được thiết kế công phu, chơi theo quy tắc của riêng bạn trong chế độ chơi miễn phí hoặc kiểm tra kỹ năng của bạn trong nhiều người chơi với tối đa 8 người chơi!

Grand Ages: Medieval crack cheats

yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows Vista
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core ™ 2 Duo Series E8000 hoặc tương tự
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Tương thích DirectX 10, RAM 1 GB, Geforce GTS450 hoặc tương tự
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 5 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c