Granny 3 Mod 1.1.2 (Tiền/Mở khóa tất cả)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 72M
Phiên Bản 1.1.2
Phát Hành
Cập Nhật: 23/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích chơi game kinh dị? Sau đó, hãy thử Granny 3 ngay bây giờ và cố gắng thoát khỏi ngôi nhà. Đây, có Ông, Bà và Slendrina luôn canh chừng ở đây!

Tin hay không thì tùy, ngày nay có rất nhiều người thích tự làm mình sợ hãi. Có rất nhiều phim kinh dị, chương trình và trò chơi tồn tại mà chúng có thể tiêu thụ ngày nay.

Granny 3 là gì?

Nhưng cần rất nhiều can đảm để chơi một trò chơi đáng sợ vì có rất nhiều thứ có thể xảy ra. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đáng sợ cuối cùng, hãy thử Granny 3, một trò chơi đáng kinh ngạc từ Cửa hàng App Store. Ở đây, bạn sẽ cần phải thoát khỏi Granny và Grandpa cũng như bà của họ!

Granny 3

Phần tiếp theo này là phần thứ ba trong loạt phim rất thành công đã khiến nhiều người chơi sợ hãi cho đến nay. Mục tiêu ở đây là thoát khỏi biệt thự ma ám trước khi 5 ngày trôi qua!

Để thoát khỏi đây, bạn sẽ cần phải nhặt một số công cụ và nhiều thứ khác nhau để ra ngoài. Nhưng bạn cần phải cẩn thận để không bị bắt vì Granny có thính giác đáng kinh ngạc trong trò chơi này. Sau đó, có ông nội sẽ bắn bất cứ thứ gì mà ông ấy nhìn thấy chuyển động.

Thoát khỏi nhà

Bạn có thích sợ hãi và cố gắng can đảm nhất có thể không? Có rất nhiều bộ phim và chương trình kinh dị ngày nay sẽ thử thách lòng can đảm và sức mạnh của bạn.

Nhưng đôi khi, chúng ta không thể không sợ hãi về những điều không biết và những điều mà chúng ta không thể nhìn thấy. Vì vậy, nếu bạn muốn thử sức mình, hãy tải ngay Granny 3 và chơi game vui nhộn ngay hôm nay. Đây là một trò chơi bà già cho phép bạn trở thành tù nhân trong 5 ngày!

Granny 3

Ở đây, mục tiêu là tự mình trốn thoát khỏi ngôi nhà vì bạn đang bị giam giữ như một tù nhân ở đây. Nhưng bạn cần phải cẩn thận vì Granny nghe thấy mọi thứ bạn làm nên bạn cần phải cẩn thận để không làm rơi bất cứ thứ gì.

Sau đó, có ông nội không thể nghe rõ nhưng có thể bắn rất tốt khi nhìn thấy vật gì đó chuyển động. Cuối cùng, có Slendrina, người khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn. Bạn sẽ cần phải vượt qua những trở ngại trên đường đi của bạn trong trò chơi này.

Ở đây, bạn sẽ cần phải làm mọi thứ có thể để trốn thoát. Điều này có nghĩa là tìm ổ khóa, trốn dưới ghế sofa, tìm chìa khóa và thậm chí là đánh nhau với mọi người.

Tính năng Granny 3

Chỉ có điều gì đó tuyệt vời về một trò chơi mà bạn có thể kiểm tra lòng can đảm và kỹ năng của mình để trốn thoát ngay hôm nay. Thưởng thức Granny 3 ngay bây giờ!

Escape Today – Có rất nhiều trò chơi kinh dị thú vị ngày nay mà bạn có thể chơi. Đây là những trò chơi sẽ kiểm tra sức mạnh và lòng dũng cảm của bạn vì chúng sẽ cố gắng làm bạn sợ hãi.

Nhưng bất kể họ có khó khăn đến đâu, người chơi luôn quay trở lại để xem nhiều hơn vì họ cũng rất thú vị. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh dị đáng sợ để chơi, hãy tải Granny 3 ngay bây giờ. Ở đây, bạn sẽ chỉ có 5 ngày để thoát khỏi ngôi nhà bằng tất cả khả năng của mình.

Granny 3

Nhưng mọi thứ không hề dễ dàng vì có 3 người sẽ liên tục gây khó khăn cho cuộc sống của bạn ở đây. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với Granny, người có thể nghe thấy mọi tiếng động xung quanh nhà.

Sau đó, có ông nội sẽ quay mọi thứ mà ông ấy thấy đang chuyển động. Cuối cùng, bạn cũng cần phải cảnh giác với Slendrina, cháu gái của họ vì cô ấy có thể gây phiền nhiễu. Sử dụng trí thông minh của bạn, bạn sẽ cần phải thoát khỏi ngôi nhà ngày hôm nay bằng cách vượt qua nhiều rào cản.

Ông nội, bà nội và cháu gái – Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều điều đáng sợ trong ngày hôm nay. Đầu tiên, bạn sẽ cần phải vượt qua 3 cá nhân đang nhốt bạn trong nhà.

Có bà nội nghe rất nhạy và bà có thể nghe thấy bất kỳ tiếng ồn nào trong nhà. Sau đó, có ông nội sẽ bắn bất cứ thứ gì mà ông ấy thấy chuyển động nên bạn cần phải cẩn thận. Cuối cùng, Slendrina sẽ làm mọi cách để khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn.

Trong trò chơi này, 3 cá nhân đi lang thang xung quanh ngôi nhà một cách ngẫu nhiên nên bạn phải luôn đề phòng chúng. Nhưng trong trò chơi này, cũng có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm hôm nay sẽ cho phép bạn trốn thoát!

Granny 3

Sử dụng những thứ – Nếu bạn đã từng chơi trò chơi thoát khỏi phòng trước đây, thì đây là phiên bản kinh dị của nó. Ở đây, căng thẳng bạn sẽ cảm thấy tăng lên gấp bội khi bạn sẽ phải đối mặt với một số điều kinh hoàng.

Nhưng điều tốt ở đây là bạn có thể nhặt và sử dụng nhiều thứ khác nhau như khóa nòng, súng cao su, súng ngắn, chìa khóa, và nhiều thứ khác. Ở đây, bạn sẽ cần phải sử dụng bộ não của mình để thoát khỏi ngôi nhà trước khi 5 ngày trôi qua!

Di chuyển xung quanh – Tại đây, bạn cũng sẽ có thể di chuyển trong ngày hôm nay khi bạn cố gắng trốn thoát. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể di chuyển xung quanh nhờ vào khía cạnh 3D của nó và nhặt được rất nhiều thứ.

Tải Granny 3 Mod – không giới hạn tiền

Nếu bạn thích làm cho mình sợ hãi, hãy thử Granny 3 ngay bây giờ! Tại đây, bạn sẽ có thể kiểm tra kỹ năng thoát hiểm và lòng dũng cảm của mình.