Green Board Mod 1.4.67.2 (Mở khóa Tính năng)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 30M
Phiên Bản 1.4.67.2
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android

Điện thoại thông minh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong những năm qua kể từ khi chúng được giới thiệu lần đầu tiên trên thế giới. Hầu hết mọi người không còn nghĩ về chúng như một thứ xa xỉ vì chúng được sử dụng cho các cuộc gọi, nhắn tin, duyệt internet, kinh doanh và sử dụng cá nhân.

Green Board là gì?

Có rất nhiều lợi thế khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh nhưng bạn sẽ mất đi nhiều tính năng nếu không có chúng. Nhưng nếu bạn không muốn chi nhiều tiền cho một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể tải xuống iOS Green Board.

Green Board

Tất cả chúng ta đều biết các thiết bị của Apple là những thiết bị rất sang trọng có giá hàng trăm đô la trở lên. Những thiết bị này được nhiều người yêu thích nhờ giao diện người dùng mượt mà và thậm chí chỉ có bàn phím.

Với ứng dụng này từ Arvin Apps, bạn có thể thoải mái tận hưởng trải nghiệm bàn phím tương tự từ Apple trên điện thoại iPhone của mình. Tại đây, bạn có thể có được cùng một bố cục và trải nghiệm mượt mà ngay cả khi chỉ với bàn phím. Điều này có thể được sử dụng cho tất cả các ứng dụng của bạn và ngay cả khi trò chuyện và nhắn tin.

Trải nghiệm đánh máy mới

Nếu bạn muốn thưởng thức các ứng dụng và trang web, thì bạn sẽ cần phải có điện thoại thông minh. Điều này khác với những chiếc điện thoại thông thường không có khả năng kết nối internet. Với điện thoại thông minh, bạn có thể truy cập nhiều trang web, ứng dụng và các tính năng khác một cách dễ dàng.

Nhưng trong bài đăng này, chúng tôi tập trung vào điện thoại thông minh, cụ thể là bàn phím của thiết bị iOS. Những thiết bị này được biết đến là xa xỉ vì chúng có giá hàng trăm đến hàng nghìn đô la. Nếu bạn muốn bắt chước dù chỉ một phần nhỏ các tính năng của họ, chẳng hạn như bàn phím, bạn có thể tải xuống iOS Green Board.

Green Board

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng iPhone bố cục và thiết kế bàn phím giống như các thiết bị của Apple. Tại đây, bạn có thể sử dụng cùng một kiểu bàn phím và biểu tượng cảm xúc trên bất kỳ ứng dụng nào bạn sử dụng.

Bạn cũng có thể thay đổi màu nền của bàn phím để có thể tận hưởng những rung cảm và cảm giác khác nhau. Nhìn chung, đây là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mình khi bạn đang nhắn tin, trò chuyện, tìm kiếm và làm những việc khác.

Điểm tuyệt vời nhất của ứng dụng này là nó miễn phí và cho phép bạn trải nghiệm các chức năng của Apple!

Điểm nổi bật trên Green Board

Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm bàn phím mới, thì bạn có thể tải xuống iOS Green Board ngay hôm nay!

Green Board

Tận hưởng một bàn phím mới – Ngày nay có rất nhiều ứng dụng và trang web tuyệt vời thông qua internet. Điện thoại thông minh của chúng tôi có thể truy cập bất kỳ trang web và ứng dụng nào ngày nay, nhờ vào sự đổi mới. Ngày nay chúng ta có thể tận hưởng rất nhiều thứ mà chúng ta có thể sử dụng trong bất kỳ nỗ lực kinh doanh hoặc cá nhân nào.

Nhờ đó, chúng ta có thể có rất nhiều sự lựa chọn về chiếc điện thoại thông minh sẽ sử dụng. Trong đó nổi bật nhất là các thiết bị iOS và iPhone. Nếu bạn muốn trải nghiệm bàn phím Apple trên iPhone, hãy tải xuống iOS Green Board ngay hôm nay!

Nhiều người ngày nay muốn trải nghiệm sự mượt mà của bàn phím Apple mà không mua thiết bị iOS vì chúng đắt tiền. iOS Green Board giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một ứng dụng bàn phím dựa trên iOS!

Green Board

Với điều này, bạn không phải tốn bất kỳ chi phí nào để trải nghiệm hình ảnh động mượt mà và phong cách của bàn phím iOS. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc thành bất kỳ thứ gì bạn muốn, bổ sung vào chức năng của ứng dụng.

Tận hưởng phong cách Apple – Nếu bạn là một tín đồ của iOS, nhưng bạn không có đủ ngân sách để mua các sản phẩm của họ, thì bạn có thể thưởng thức chúng trên điện thoại iPhone của mình thông qua iOS Green Board! Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức bàn phím iOS nổi tiếng được nhiều người sử dụng và yêu thích hiện nay trên điện thoại iPhone của mình.

Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng nó trong SMS, email, văn bản và nhiều ứng dụng khác. Bạn có thể tận hưởng các chức năng, phong cách và hình ảnh động giống nhau với bất kỳ thiết bị iOS nào ngay hôm nay. Ngay cả khi điều này bắt chước bàn phím của iOS, nó vẫn là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng!

Green Board

Thay đổi màu sắc – Điều tốt nhất về iOS Green Board là nó có thể tùy chỉnh. Vì đây là một ứng dụng iPhone, bạn có thể thay đổi nó thành bất kỳ màu nào bạn muốn, cho dù là đỏ, đen, xanh lam, tím, cam và bất kỳ màu nào khác.

Tại đây, bạn có thể thoải mái thưởng thức các biểu tượng cảm xúc và kiểu bàn phím iOS phổ biến miễn phí.

Dùng miễn phí – Với iOS Green Board, bạn có thể tận hưởng bàn phím Apple miễn phí mà bạn có thể sử dụng với bất kỳ ứng dụng nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể có một trải nghiệm thú vị khi sử dụng điện thoại thông minh của mình ngay hôm nay.

Tải Green Board cho iOS – Phiên bản mới nhất

Với iOS Green Board, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm bàn phím iOS ngay hôm nay. Tải miễn phí ngay bây giờ.