Tải Grow Idle Archer (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) V3.1.8

TênGrow Idle Archer
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước46M
Phiên Bản3.1.8
Phát Hành
Cập Nhật:17/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi nhàn rỗi chưa bao giờ phổ biến hơn thế. Và bây giờ, chúng tôi đang giới thiệu một trò chơi khác trong số này để giúp bạn và thiết bị di động của bạn luôn bận rộn.

Tải xuống Grow Idle Archery cho Adnroid!

Cách chơi Grow Idle Archer

Với trò chơi, có rất nhiều tính năng để tìm kiếm. Một số tính năng này sẽ bao gồm:

  • Các mũi tên khác nhau mà mỗi mũi tên có đặc điểm riêng biệt. Ngoài ra, chúng có thể được nâng cấp và cải thiện để tiến bộ hơn trong trò chơi.
  • Cung của bạn cũng có thể được cải thiện và phát triển lên các phiên bản cao cấp hơn của chính họ. Điều này sẽ duy trì sự đa dạng trong lối chơi của bạn và đảm bảo mọi khoảnh khắc đều cảm thấy mới mẻ khi bạn tiếp tục phát triển.

Grow-nhàn rỗi-archer-apk-miễn phí tải xuống

  • Hệ thống phát triển anh hùng sẽ giúp nhân vật của bạn phát triển khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng tiến bộ.
  • Sử dụng các phép thuật khác nhau trong trò chơi để tăng thứ hạng cho bản thân. Những khả năng này sẽ giúp bạn lên cấp và hoàn thành mỗi cấp dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Thị trấn của bạn là thiên đường tiết kiệm của bạn. Đây là nơi bạn muốn giữ những công dân mà bạn đã cứu. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn về lâu dài khi làm như vậy.
  • Ngoài ra, bạn sẽ cần phải giữ cho thị trấn của mình an toàn trước những con quái vật đến. Bảo vệ thành công thị trấn của bạn sẽ thưởng trước cho bạn rất nhiều.
  • Nhiều nhiệm vụ cũng sẽ khiến bạn bận rộn trong trò chơi. Đảm bảo nhận càng nhiều càng tốt nếu bạn muốn tiếp tục bận rộn. Bất kể, đây là một trò chơi nhàn rỗi. Vì vậy, bạn chỉ cần chấp nhận nhiệm vụ và để trò chơi làm phần còn lại cho bạn.

grow-nhàn rỗi-archer-apk-phiên bản mới nhất

  • Nếu các điều kiện nhất định trong trò chơi được đáp ứng, bạn thậm chí có thể tái sinh từ cái chết với những linh hồn được thu thập. Linh hồn là tài nguyên giúp bạn sống lâu hơn trong trò chơi. Chúng có thể được lấy thông qua thị trấn của bạn và các phương tiện khác nhau.

Grow Idle Archer là gì?

Đối với những người bạn không quen với một trò chơi nhàn rỗi, hãy để chúng tôi khai sáng cho bạn. Nói một cách đơn giản, một trò chơi nhàn rỗi là bất kỳ trò chơi nào bạn có thể chơi mà không cần nỗ lực. Bạn có thể thiết lập cài đặt của mình và sau đó để điện thoại trên bàn.

grow-nhàn rỗi-archer-mod-apk

Đúng vậy, một trò chơi nhàn rỗi là bất kỳ trò chơi nào cho phép bạn chơi trò chơi mà không cần lo lắng về chính trò chơi thực tế. Bạn có thể ăn trưa, nghỉ giải lao và xem một số video hoặc thậm chí đi làm hàng giờ liền.

Tính năng Grow Idle Archer

Miễn là thiết bị của bạn được bật, trò chơi của bạn sẽ làm tất cả công việc cho bạn. Không hoạt động có nghĩa là bạn rời khỏi bàn phím (AFK) và sống cuộc sống của mình trong khi trò chơi tự phát.

Vì vậy, những loại trò chơi này có tất cả các tài nguyên mà bạn cần để hoàn thành bất kỳ cấp độ nào. Mặt trái – bạn không bao giờ phải tự mình kiểm soát trò chơi. Chỉ cần để trò chơi làm tất cả công việc bẩn thỉu cho bạn, và bạn có thể gặt hái phần thưởng.

tải xuống-grow-nhàn rỗi-archer-cho-android

 

Với làn sóng game nhàn rỗi đang chiếm lĩnh thế hệ này, mọi người đều muốn chạm tay vào thể loại này. Vì vậy, có lý khi một số trò chơi hay nhất hiện có sẽ là trò chơi nhàn rỗi. Và, khi tải Grow Idle Archer cho iPhone, bạn sẽ hiểu chính xác lý do tại sao thế hệ này lại cảm thấy như họ.

Download ( V3.1.8 )
4.2/5 - (10 votes)