Guardians of the Zodiac Mod 3.0.20 (Premium/Tiền vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 62M
Phiên Bản 3.0.20
Phát Hành
Cập Nhật: 28/10/2021
Cài bản Gốc android

Nếu bạn thích Cung hoàng đạo Trung Quốc, thì bạn sẽ thích Guardians of the Zodiac! Đây là một trò chơi mô phỏng hẹn hò với một câu chuyện thú vị cho phép bạn tìm thấy tình yêu của mình!

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những cuộc hẹn hò thông thường liên quan đến các nam sinh dường như trở nên thừa thãi và nhàm chán? Nếu bạn muốn thay đổi cốt truyện và nhịp độ, đừng nhìn xa hơn và hãy tận hưởng trò chơi có tên Guardians of the Zodiac ngay bây giờ.

Trong trò chơi này, bạn định nghiên cứu một cuộn giấy cổ nhưng sau đó ai đó đã đặt nó từ bạn. Bạn định bỏ cuộc nhưng đột nhiên 3 người bảo vệ Zodiac đề nghị giúp bạn lấy lại nó. Đây là khởi đầu của một điều gì đó điên rồ cho cuộc sống trung học của bạn!

Guardians of the Zodiac

Trong sim hẹn hò này, bạn được chào đón bởi 3 chàng Vệ binh Hoàng đạo đẹp trai, trông giống như họ đến từ truyện tranh. Nhưng điều quan trọng nhất là tất cả họ đều hấp dẫn và mỗi người đều có cá tính và thái độ riêng. Sau đó, bạn phải giúp họ làm việc cùng nhau vì lợi ích lớn hơn! Bạn có thể cứu thế giới cũng như tìm thấy tình yêu đích thực của mình?

Cung hoàng đạo Trung Quốc

Bạn là người yêu thích những câu chuyện và yếu tố lịch sử, giả tưởng? Có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò mà bạn có thể chơi nhưng tất cả đều xoay quanh bối cảnh trường học điển hình ngày nay. Nhưng trong trò chơi này của Genius Inc, bạn sẽ bắt gặp một cuộn giấy cổ xưa đã hàng trăm năm chưa được mở ra.

Sau đó, bạn đã tìm cách phá vỡ con dấu và ngay khi bạn chuẩn bị đọc nó, một tia sáng chói mắt lóe lên. Khi tỉnh táo lại, bạn nhận thấy rằng cuộn giấy đã bị đánh cắp khỏi tay bạn.

Guardians of the Zodiac

Đây là sự khởi đầu của một điều gì đó mới mẻ khi 3 Zodiac Guardians bất ngờ xuất hiện và đề nghị giúp đỡ bạn. Sau đó, bạn sẽ khám phá ra rằng cuộn giấy cổ có chứa âm và dương giúp cân bằng vũ trụ.

Nếu nó nằm trong tay kẻ xấu, nó có thể đánh vần sự kết thúc của mọi thứ như chúng ta biết. Do đó, bạn bắt buộc phải làm việc cùng với những người bảo vệ để lấy cuộn giấy. Nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ vì những người bảo vệ thích cạnh tranh với nhau!

Đặc điểm của Guardians of the Zodiac

Bạn có một niềm đam mê với các cuộn lịch sử? Trong Guardians of the Zodiac, bạn có thể tương tác với Zodiac Guardians trong nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Guardians of the Zodiac

Một câu chuyện nhập vai – Việc khao khát những trò chơi mô phỏng hẹn hò để có được cảm giác yêu đương trong trái tim là điều bình thường. Nhưng đôi khi, những trò chơi này có thể thừa và đơn giản.

Hầu hết thời gian, chúng liên quan đến bối cảnh trường học quá quen thuộc đã được thực hiện hàng nghìn lần trước đây. Nhưng trong Guardians of the Zodiac, bạn có thể trải nghiệm điều gì đó độc đáo khi chạm trán với cuộn giấy Zodiac của Trung Quốc. Nhưng nó đã bị đánh cắp trước khi bạn có cơ hội đọc nó!

Bây giờ, bạn phải tìm cách lấy lại nó với sự giúp đỡ của 3 Zodiac Guardians. Đây là những người quyền lực với vẻ ngoài hấp dẫn nhưng có tính cách độc đáo. Họ không hòa hợp với nhau, vì vậy bạn có thể giúp họ vượt qua cảm giác bất an. Nhưng hơn thế nữa, bạn sẽ có cơ hội nảy sinh tình cảm và trở thành người yêu của một trong những chàng trai này!

Guardians of the Zodiac

Những người bảo vệ đẹp trai – Trong trò chơi này, bạn có thể gặp 3 Vệ binh Hoàng đạo độc đáo và tuyệt đẹp tên là Xin, Shou và Han. Mỗi người đều là duy nhất và tất cả đều có vẻ ngoài tuyệt vời khiến họ trở nên hấp dẫn đối với bạn.

Xin là năm thuộc cung hoàng đạo Hổ và anh ấy là một con hổ tự phụ. Anh ấy quyết tâm lấy lại cuộn giấy trước bất kỳ ai khác và chứng minh cho mọi người thấy rằng anh ấy là người giỏi nhất. Bạn sẽ có thể chế ngự trái tim anh ấy và mở lòng với bạn?

Sau đó, có Shou, người của Năm Rồng. Thành viên im lặng của Cung hoàng đạo này là người im lặng và xa cách nhưng anh ấy rất hữu ích và có một cái đầu lạnh.

Bạn sẽ có thể làm cho anh ấy cảm thấy yêu một lần nữa? Cuối cùng, có Han là Năm Heo. Anh ấy là một chàng trai vui vẻ, người sẽ bảo vệ bạn bất kể điều gì. Anh ấy quyết tâm giúp lấy lại cuộn giấy.

Guardians of the Zodiac

Mô phỏng tương tác – Giống như hầu hết các sim hẹn hò, bạn sẽ được đưa ra các lựa chọn về phản ứng và hành động của mình trong những tình huống nhất định.

Mặc dù chúng có thể khác nhau, tất cả các hành động của bạn sẽ có hậu quả trong trò chơi và sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với những người bảo vệ. Bạn phải cân nhắc những điều này bất cứ khi nào bạn buộc phải đưa ra lựa chọn trong trò chơi. Cuối cùng, bạn sẽ được lựa chọn để trao trái tim của mình cho một trong 3 chàng trai!

Hình ảnh thực tế – Theo như sims hẹn hò, trò chơi này là một bước trên. Nó có đồ họa mượt mà và rõ ràng. Các thiết kế nhân vật cũng là hàng đầu.

Đi tìm cuộn giấy cổ xưa với sự giúp đỡ của những người bảo vệ Zodiac giờ đã có trong Guardians of the Zodiac. Tìm tình yêu đích thực của bạn là tốt!