Guitar Girl iOS Mod 5.0.2 (Việt hóa/Level tối đa)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước106M
Phiên Bản5.0.2
Phát Hành
Cập Nhật:31/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn thích âm nhạc hay trò chơi âm nhạc? Tải Guitar Girl nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc thư giãn. Âm nhạc có tác dụng chữa bệnh, đặc biệt là cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Nó không chỉ giúp cải thiện tâm trạng mà còn giúp chúng ta quên đi những lo lắng. Một điều đáng kinh ngạc nữa là âm nhạc có thể khiến bạn khó quên.

Điều đáng nói là Guitar Girl được cung cấp bởi Neowiz và nó có sẵn cho tất cả các thiết bị Android. Nội dung của trò chơi này dành cho tất cả mọi người, kể cả trẻ em. Điều tuyệt vời là bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Google Play Store. Một điều thú vị nữa là trò chơi có rất nhiều người dùng trên khắp thế giới.

guitar-girl-mod-apk

Guitar Girl không nặng và sẽ không tiêu tốn nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn. Do đó, bạn không phải lo lắng về điều đó. Các nhà phát triển của trò chơi này cam kết làm cho mọi người vui vẻ thông qua âm nhạc. Như đã đề cập ở trên, bạn có thể thư giãn đầu óc với âm nhạc hấp dẫn mà nó cung cấp. Trò chơi có một phòng và bạn có thể bắt đầu truyền thông xã hội với mục đích thu hút người theo dõi.

Bạn có thể phổ biến âm nhạc của Guitar Girl đến những người khác nhau ở những nơi khác nhau trên thế giới không? Tăng trưởng nội tâm và tương tác xã hội là những gì bạn cần để đạt được điều này. Với điều này, Guitar Girl sẽ đi ra đường và các bộ phận khác nhau để biểu diễn. Tải game ngay bây giờ để tăng cường dũng khí cho cô ấy và lên đường chinh phục thế giới âm nhạc.

guitar-girl-apk-new-version

Dưới đây là một số điều bạn có thể tận hưởng trong trò chơi này:

  • Nhấn vào màn hình thiết bị di động của bạn để chơi các bản nhạc khác nhau trên cây đàn guitar
  • Thưởng thức âm nhạc guitar nhẹ nhàng và yên bình
  • Cải thiện kỹ năng guitar của bạn và phát triển cơ sở người hâm mộ. Bạn nghĩ mình có thể nhận được bao nhiêu lượt thích trong trò chơi này? Tải xuống để tìm hiểu
  • Khuyến khích Cô gái chơi guitar bằng cách thu hút nhiều lượt thích trên mạng xã hội của cô ấy. Điều này cũng sẽ giúp cô ấy phát triển và trở thành người giỏi nhất.
  • Có những cây đàn và trang phục khác nhau trong Guitar Girl. Bạn có thể sử dụng chúng để thể hiện tâm trạng và cảm xúc của mình.
  • Sử dụng phong cách trang trí dễ thương mà nó cung cấp để trang trí phòng Guitar Girl

guitar-girl-apk-free-download

Điều chắc chắn về trò chơi này là ngay khi Guitar Girl trở nên tốt hơn, cô ấy sẽ nhận được rất nhiều người theo dõi. Đây chính xác là điều cô ấy muốn và bạn là người duy nhất có thể giúp cô ấy đạt được điều đó.

Tải trò chơi tuyệt vời này miễn phí trên thiết bị di động của bạn. Phiên bản này có sẵn để bạn tải xuống và có rất nhiều thứ để thưởng thức. Tải xuống trò chơi để sử dụng các tính năng cao cấp và đã mở khóa.

3.5/5 - (2 votes)