Gujian 3 Crack 34,21 Đồ họa 3D việt hóa Miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:21/03/2021

Gujian 3 được phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2018. Gujian 3 là một game nhập vai 3D hàng loạt chơi một người được phát triển bởi Aurogon Info & Tech (Thượng Hải), một công ty con của Wangyuan Shengtang.

Gujian 3

Giới thiệu Gujian 3

Là bản hit mới nhất của sê-ri Gujian, nó tự hào có trải nghiệm chiến đấu tự do và mượt mà hơn với hệ thống chiến đấu thời gian thực đầy đủ. Thế hệ này mở rộng thế giới của Gujian dựa trên các tác phẩm trước đó. Phong cách đồ họa sống động và đẹp mắt mang phong cảnh, con người và những câu chuyện từ xa xưa trở nên sống động và thực sự làm cho thế giới game trở nên sống động!

Gujian 3 việt hóa

Bối cảnh câu chuyện của Gujian 3 là một thế giới giả tưởng được xây dựng dựa trên các yếu tố của Trung Quốc cổ đại, do đó, người chơi sẽ được trải nghiệm bối cảnh văn hóa phong phú trên khắp trò chơi, tăng thêm trí tưởng tượng táo bạo và vô hạn về phương Đông này. Bắt đầu chiến đấu trực tiếp sau khi vào chiến đấu mà không cần chuyển sang cảnh chiến đấu.

Cách chơi Gujian 3

Kẻ thù sẽ ẩn nấp bằng cách sử dụng các đối tượng địa hình và môi trường và cố gắng phục kích người chơi. Combo miễn phí giữa các đòn tấn công nhẹ và nặng sẽ tạo ra điểm Năng lượng và Tinh thần trong khi gây sát thương, giải phóng Công kích đặc biệt / Tấn công tinh thần mạnh mẽ khi đạt đến giá trị Năng lượng / Tinh thần nhất định.

Gujian 3 miễn phí

Trong khi chiến đấu, nhân vật có thể chuyển sang thế phòng thủ hoặc né đòn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, những điều này sẽ tiêu tốn điểm Stamina, vì vậy người chơi sẽ cần phải lựa chọn chiến lược của mình một cách khôn ngoan tùy theo tình hình để giữ cho trận đấu của họ trong tầm kiểm soát.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 7 (SP1) / 8/10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 4590
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750Ti
  • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 40 GB dung lượng khả dụng