Harry Potter and the Half Blood Prince 3,35GB miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 07/05/2021

Harry Potter và Hoàng tử lai được phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2009. Trong trò chơi điện tử Harry Potter và Hoàng tử lai, Voldemort đang siết chặt cả thế giới Muggle và phù thủy và Hogwarts không còn là nơi trú ẩn an toàn như xưa.

Harry Potter and the Half Blood Prince

Harry nghi ngờ rằng những nguy hiểm thậm chí có thể nằm trong lâu đài, nhưng cụ Dumbledore có ý định hơn khi chuẩn bị cho nó cho trận chiến cuối cùng mà nó biết là đang đến rất nhanh. Họ cùng nhau làm việc để tìm ra chìa khóa để mở khóa hệ thống phòng thủ của Voldemort và cuối cùng, cụ Dumbledore đã chiêu mộ người bạn và đồng nghiệp cũ của mình, Giáo sư Horace Slughorn có liên hệ tốt và không nghi ngờ, người mà ông tin rằng nắm giữ thông tin quan trọng.

Harry Potter and the Half Blood Prince miễn phí

Trong khi đó, các học sinh đang bị tấn công từ một đối thủ rất khác, nhưng cũng không thể tránh khỏi khi các kích thích tố tuổi teen hoành hành khắp các thành lũy. Harry càng ngày càng thấy mình bị thu hút bởi Ginny, nhưng Dean Thomas cũng vậy. Và Lavender Brown đã quyết định rằng Ron là người dành cho cô ấy, chỉ là cô ấy đã không tính đến sôcôla của Romilda Vane.

Harry Potter and the Half Blood Prince việt hóa

Và sau đó là Hermione, sôi sục vì ghen tuông, nhưng nhất quyết không để lộ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, khi sự lãng mạn nở rộ khắp Hogwarts, một học sinh vẫn xa cách. Anh ấy quyết tâm tạo ra dấu ấn của mình, mặc dù là một dấu ấn đen tối. Tình yêu là điều hiển nhiên, nhưng bi kịch ở phía trước và Hogwarts có thể sẽ không bao giờ như xưa nữa.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows XP hoặc mới hơn
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 1,8 GHz hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: RAM 256 MB
  • Đồ họa: Card màn hình 64 MB, NVIDIA GeForce2 MX 400 trở lên (GeForce 6100 không được hỗ trợ trên XP); ATI Radeon 7500 trở lên (không hỗ trợ Radeon X300).
  • Lưu trữ: 4GB dung lượng khả dụng