Harry Potter: Magic Awakened Mod 3.20.21534 (Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiChiến thuật
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản3.20.21534
Phát Hành
Cập Nhật:22/04/2023
Cài bản Gốc android

Đặc biệt là đối với những người hâm mộ Harry Potter, một trò chơi chẳng hạn như Harry Potter: Magic Awakened… Việc phát triển được thực hiện bởi studio Netease, nơi đã tham gia vào việc tạo ra các ứng dụng tương tự và mang lại kết quả xuất sắc cho chúng. Harry sẽ phải đến trường Hogwarts huyền thoại và học những môn khoa học và phép thuật khó nhất để có thể đánh bại những kẻ phản diện nguy hiểm. Harry Potter: Magic Awakened giới thiệu một cốt truyện mới với những thử thách mới và kẻ thù thú vị.

Harry Potter: Magic Awakened

Sau khi Harry Potter vào trường Hogwarts, bạn sẽ phải nghiên cứu những cuốn sách với nhiều phép thuật khác nhau, công thức chế tạo độc dược và những thứ phép thuật tương tự để bạn có thể dễ dàng sử dụng trong các trận chiến chống lại kẻ thù.

Harry Potter: Magic Awakened Mod

Gameplay của Harry Potter: Magic Awakened rất thú vị và sẽ thu hút tuyệt đối tất cả những người hâm mộ vũ trụ Harr Potter. Nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau sẽ có sẵn để bạn hoàn thành. Chính họ là người sẽ giúp bạn trong việc sử dụng bùa chú và nhận được những thẻ bài mới, mạnh mẽ.

Hack Harry Potter: Magic Awakened

Cốt truyện trong Harry Potter: Magic Awakened cũng đáng được đề cập đặc biệt. Mặc dù một số phần được lấy lại từ bản gốc nhưng hầu hết đều là phần bổ sung, được trau chuốt hết mức có thể và có nhiều điểm thú vị. Hầu hết các địa điểm đều giống như trong phim Harry Potter.