Tải HD Streamz (Mod Premium/Xóa Quảng cáo) V1.0

TênHD Streamz
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước2.8M
Phiên Bản1.0
Phát Hành
Cập Nhật:03/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Không ai muốn đợi đến khi về nhà để xem các chương trình truyền hình yêu thích – không phải khi bạn đang di chuyển và chỉ đơn giản là không có quyền truy cập vào TV. Đó là nơi có HD Streamz trở nên hữu ích. Ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại di động này cho phép truy cập hơn 600 kênh từ khắp nơi trên thế giới. Giờ đây, bạn có thể xem TV tốt nhất bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới – tất cả những gì bạn cần là kết nối internet.

HD Streamz

Hệ thống nhiều Phim

HD Streamz đang nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng phát trực tuyến TV lớn nhất dành cho iPhone. Điều đó đang được nói, bạn sẽ không tìm thấy nó trên Google Play – điều này là do nó vi phạm các điều khoản của Google khi hiển thị các chương trình truyền hình miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải tìm ở nơi khác để tải xuống. Đảm bảo rằng bạn có chương trình chống vi-rút quét tệp trước khi giải nén tệp vào điện thoại, đề phòng.

Khi bạn đã cài đặt ứng dụng, bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng nội dung thực sự được cung cấp – và tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Đó là một ứng dụng tuyệt vời và nó không chỉ dành cho một khu vực trên thế giới.

Tính năng trong HD Streamz

TV toàn cầu. Bạn có thể xem các chương trình truyền hình từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác bằng ứng dụng sáng tạo dành cho iPhone này. Dù bạn thích xem là gì, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bằng cách tải xuống HD Streamz trên điện thoại của mình ngay bây giờ. Bạn có thể cập nhật tất cả xà phòng, tin tức, phim hoạt hình, thể thao mới nhất và hơn thế nữa.

HD Streamz

Giao diện. Ứng dụng này cũng có giao diện hợp lý và được tổ chức tốt – điều mà các ứng dụng khác thường thiếu. Thật dễ dàng để tìm thấy tất cả các chương trình và kênh truyền hình hay nhất mà bạn muốn xem bằng cách xem qua các phần địa lý hoặc phân loại trong menu. Bạn cũng có thể tìm kiếm các kênh cụ thể trong thanh tìm kiếm, thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn thành một kênh nào đó như BBC hoặc Fox News. Dù bạn đang tìm kiếm thứ gì, bạn rất có thể sẽ tìm thấy nó trên HD Streamz.

Đài. Bạn muốn nghe radio khi đang di chuyển? HD Streamz cũng cho phép bạn nghe tổng hợp các kênh radio từ mọi nơi trên thế giới, có nghĩa là bạn có thể dò các đài yêu thích của mình ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài hoặc không ở trong ô tô. Hãy thử nó vào lần tới khi bạn cần một công ty âm nhạc nào đó.

HD Streamz

Kết nối ổn định. Mỗi kênh có nhiều kết nối riêng biệt để đảm bảo rằng nếu một kênh bị mất kết nối thì kênh khác có thể được kích hoạt ngay lập tức và do đó bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì. Đây là một tính năng thực sự hữu ích sẽ giúp bạn tránh khỏi sự cố không thể tránh khỏi của một số điểm kết nối nhất định. Bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ luôn có kết nối, ngay cả khi một phích cắm bị hỏng, vì vậy bạn không bao giờ phải bỏ lỡ bất kỳ chương trình yêu thích nào của mình.

Ấn Độ và Bangladesh. Bollywood thực sự là cỗ máy làm phim lớn nhất thế giới, vì vậy có lý do là ứng dụng này cũng có nhiều kênh từ Ấn Độ và nước láng giềng Bangladesh. Bất kể bạn đến từ đâu, bạn đều có thể thưởng thức những chương trình và bộ phim tuyệt vời này – và nếu bạn không đến từ khu vực này, thì hãy tham gia ngay.

Có 100 triệu người nói tiếng Anh bản ngữ ở tiểu lục địa Ấn Độ, rất nhiều trong số các kênh này bằng tiếng Anh và bạn có thể thấy ngạc nhiên bởi mức độ thưởng thức của một số bộ phim và chương trình được sản xuất tại đây. Đi sâu vào và tìm hiểu điều gì đó mới ngay hôm nay!

HD Streamz

Trình phát đa phương tiện tuyệt vời. Trình phát đa phương tiện có chất lượng cao và dễ sử dụng, giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm xem tổng thể của bạn. Nó có chế độ toàn màn hình, điều khiển âm lượng và bạn có thể kiểm soát chất lượng luồng của mình để phục vụ cho kết nối internet nhanh hơn hoặc chậm hơn. Tóm lại, nó có mọi thứ mà bạn mong đợi từ một trình phát đa phương tiện chất lượng chuyên nghiệp và điều này thật tuyệt vời để thưởng thức các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn.

HD Streamz Mod – Không có quảng cáo, trình giữ chỗ biểu ngữ bị xóa

Xem như HD Streamz là miễn phí, nó dựa vào quảng cáo để có doanh thu. Bản mod này sẽ loại bỏ quảng cáo và mang đến cho bạn trải nghiệm xem tốt hơn nhiều. Không ai muốn phải xem quảng cáo trong khi họ đang thưởng thức TV yêu thích của họ – bản thân các chương trình đã có quảng cáo, vì vậy bạn không muốn phải xem nhiều hơn nữa. Hãy dùng thử miễn phí ngay hôm nay. Thưởng thức!

Download ( V1.0 )
5/5 - (1 vote)